Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Thuý đăng quang Á Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 và Hoa hậu có nhan sắc vượt thời gian

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Thúy (Sophia Thúy Nga) đã bất ngờ giành danh hiệu Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 và danh hiệu Hoa Hậu có nhan sắc vượt thời gian tại Nhật Bản một cách thuyết phục, khi trải qua các rất nhiều các phần thi mà chương trình Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2017 đặt ra cho các thí sinh tại Osaka vào trung tuần tháng 10 vừa qua.

Á Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017

Á hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 Nguyễn Thị Diễm Thúy (Sophia Thúy Nga)

Á hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 Nguyễn Thị Diễm Thúy (Sophia Thúy Nga)

Đăng quang Hoa hậu có nhan sắc vượt thời gian tại Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2017

Sophia Thúy Nga thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu và đặc biệt là thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình. Sở hữu gương mặt đẹp và body chuẩn quá trẻ so với tuổi. Chính vì thế, ngay từ khi chính thức ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, Sophia Thúy Nga trở thành đối thủ nặng ký và gây được sự chú ý từ phía ban giám khảo cuộc thi. Đây được xem là một thành tích xứng đáng với nhan sắc xinh đẹp bởi sự đầu tư nghiêm túc của nữ doanh nhân U50 này.

Nói về sự cảm nhận khi tham gia sân chời này, Sophia Thúy Nga chia sẻ: “Vì đã chinh chiến trong lĩnh vực kinh doanh và nghành lamg đẹp rất lâu nên Thúy Nga quan niệm rằng với bất kỳ công việc gì, một khi mình đã bước chân vào thì phải làm bằng tất cả tâm huyết sức lực và sự nghiêm túc. Đó là quan điểm của Thúy Nga trên con đường tiến đến sự thành công. Đặc biệt mình lại là thí sinh lớn tuổi nhất nên đến với sân chơi này thật sự nghiêm túc.Chính vì vậy khi bước vào cuộc thi, Thúy Nga đã sắp xếp hầu hết thời gian của mình cho mọi kỹ năng cần thiết, từ ứng xử, catwalk, phong thái trình diễn đến cách giao tiếp, Nga đều phải chuẩn bị trước. Cứ hãy cố gắng hết sức được đến đâu thì mừng đến đó”.

Á hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 Nguyễn Thị Diễm Thúy (Sophia Thúy Nga)

Sophia Thúy Nga (thứ 2 từ trái sang) tỏa sáng trong đêm đăng quang của cuộc thi tại Osaka 

Không chỉ sở hữu nhan sắc quá trẻ so với tuổi,cùng thần thái tuyệt vời của một “nữ tướng Doanh nhân”, Sophia Thúy Nga còn khiến người đối diện cảm mến bởi sự thân thiện, hiền hòa của một người phụ nữ hiện đại, một doanh nhân bản lĩnh hội đủ những yếu tố của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.

Sophia Thúy Nga giành vương miện Á Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 trong sự vỡ òa của khán giả và người hâm mộ tại Nhật Bản. Bên cạnh đó chị còn nhận được cú đúp giải thưởng: Hoa hậu có nhan sắc vượt thời gian.

Á hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 Nguyễn Thị Diễm Thúy (Sophia Thúy Nga)

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, nữ doanh nhân trẻ mãi không già này cho biết: “Đạt danh hiệu Hoa hậu có nhan sắc vượt thời gian tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Những gì là ước mơ của một thời tuổi trẻ giờ đã được thực hiện.”

Á hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 Nguyễn Thị Diễm Thúy (Sophia Thúy Nga)

Lần đầu tiên tổ chức, Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 đã truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: