“Cô đào lẳng” Thoại Mỹ trẻ trung bất chấp tuổi tác

Sau khi gây bất ngờ với người mộ điệu bằng bộ ảnh street style sành điệu, nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ tiếp tục “hút mắt nhìn” trong bộ ảnh trẻ trung, tươi tắn ở bãi biển Vũng Tàu.

Dù hơn 40 tuổi nhưng chị sở hữu một vẻ đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nét đẹp đằm thắm, an nhiên của người từng nếm trải nhiều đắng cay của cuộc đời.

Gắn bó với sân khấu hơn nửa đời người, NSƯT Thoại Mỹ vẫn cần mẫn như “con tằm nhả tơ”, tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật bằng việc truyền lửa cho thế hệ sau. Thời gian này, chị thỉnh thoảng nhận show, kết hợp với việc làm huấn luyện viên trong chương trình Danh ca vọng cổ mùa hai. Dịp cuối tuần là khoảng thời gian nữ nghệ sĩ dành cho bản thân mình sự thảnh thơi và tận hưởng cuộc sống.

Bộ ảnh mới nhất được Thoại Mỹ thực hiện tại Vũng Tàu khi chị có dịp ra đây thư giãn, nghỉ ngơi. Nữ nghệ sĩ cải lương chọn trang phục nhẹ nhàng, đơn giản với hai màu trắng đen nhưng vẫn toát lên sự đằm thắm, mặn mà vốn có

. Áo sơ mi trắng kết hợp với váy đuôi cá hay chiếc đầm ren trắng nhẹ nhàng góp phần giúp chị trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn trong từng shoot ảnh. Nhiều người nhận xét, ngoài đời “cô đào lẳng” Thoại Mỹ dịu dàng và trẻ trung hơn rất nhiều khi ở trên sân khấu.

Nghệ sĩ Thoại Mỹ cho biết ở tuổi này, chị đã biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống đồng thời chăm chút cho bản thân hơn. Giữ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học và điều đặn nhưng quan trọng hơn hết là tâm hồn luôn thoải mái, vui vẻ chính là bí quyết giúp Thoại Mỹ giữ được vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Ảnh: Vic Nguyễn

Hiền Vũ

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luận“Cô đào lẳng” Thoại Mỹ trẻ trung bất chấp tuổi tác
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: