Dàn người đẹp và sao Việt đến dự tiệc thanks party ấm cúng của hoa hậu Lâm Hải Vi

Tối ngày 31/10/2017 hoa hậu Lâm Hải Vi tổ chức tiệc thanks party để tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân hoàn vũ tại Nhật Bản cũng như hoạt động của cô sau khi về trở về.

Tham gia sự kiện chúc mừng tân hoa hậu có sự hội ngộ của nhiều nhân vật nổi tiếng như: Hoa hậu phu nhân thế giới Bùi thị Hà, hoa hậu qúy bà châu á Kim Nguyễn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phan ngọc Luân, đạo diễn Nguyễn Qúy Khang, stylist Toản Trần, nhạc sĩ Thái Thịnh… buổi tiệc còn có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng trưởng  ban tổ chức của cuộc thi, hoa khôi duyên dáng doanh nhân Bảo Ngọc- đại sứ hình ảnh, á hậu Ngọc Quỳnh, phạm phạm, chi phạm, cùng các anh chị em truyền thông báo chí, nguời thân và bạn bè.

Buổi tiệc được dẫn dắt bởi nam Mc thân thiện Anh Quân.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối ứng xử thông minh và có một trái tim nồng ấm,  Lâm Hải Vi đăng quang ngôi vị hoa hậu một cách thuyết phục.

Sau khi đoạt giải hoa hậu doanh nhân hoàn vũ,  Lâm Hải Vi  sẽ tập trung vào công việc kinh doanh nhằm phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam mà cô đã theo đuổi nhiều năm trước đó.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, thân mật với các tiết mục ca nhạc góp vui của các sĩ: Trúc Anh, Phan Ngọc Luân, Phi Hùng, Quang Lê và ban nhạc Lamencô đến từ Cu Ba.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc ấm cúng của hoa hậu Lâm Hải Vy:

Thu Hiền

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Dàn người đẹp và sao Việt đến dự tiệc thanks party ấm cúng của hoa hậu Lâm Hải Vi
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: