Ngỡ ngàng thông tin nhãn mác, địa chỉ sản xuất của mỹ phẩm Luxury Paris

Kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam đang có sự bùng nổ mạnh mẽ và được xem là thị trường “tỉ đô” với lợi nhuận khổng lồ.

Nhưng, khi hàng loạt các sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm ra đời, gán mác nhập khẩu, “quốc tế”, quảng cáo rầm rộ, thì những lo ngại về chất lượng, sự an toàn cho người sử dụng cũng ngày càng hiện hữu. Mỹ phẩm Luxury Paris có như vậy không?

Tìm hiểu, mới biết Công ty TNHH SX DV Mỹ phẩm Luxury Paris có trụ sở văn phòng tại 9A Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hộp mỹ phẩm Luxury Girl

Trên trang web http://luxurygirl.vn/, mỹ phẩm Luxury Girl khẳng định và cam kết sản phẩm ứng dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại của Pháp và nguyên liệu thiên hiên hoàn toàn được nhập khẩu từ Châu Âu; thân thiện với môi trường; được các ngôi sao tin dùng… Ngoài ra, công ty này cũng nhấn mạnh sản phẩm của mình an toàn cho người sử dụng, kể cả mẹ bầu và cho con bú.

Nhưng. Khi tìm kiếm trên cổng đăng kí thông tin doanh nghiệp Quốc gia, thì Công ty TNHH SX DV Mỹ phẩm Luxury Paris có MST/GPKD 0313097617 và có địa chỉ tại 656/30/3 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Qua hỏi UBND phường 11, quận Gò Vấp thì địa chỉ này không có công ty nào như trên đang hoạt động (?) Thế thì người dùng sao mà kiểm chứng, tin tưởng? Và họ biết tin vào đâu???

Hiện, trên tay tôi đang cầm sản phẩm mĩ phẩm Kem đặc trị mụn sữa ong chúa Luxury girl trên bao bì có ghi: “Nhà sản xuất Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ Mỹ phẩm Luxury Paris, giấy phép kinh doanh số 0313097617 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh ngày 17/5/2016…” Dưới đó, chỉ đơn giản ghi: “Nguyên liệu nhập từ châu Âu; Dây chuyền sản xuất: Theo công nghệ hiện đại của Pháp”… và vài dòng về công dụng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản…. Trên bao bì sản phẩm không hề ghi thành phần các chất cấu thành (?)

Chưa nói là đối chiếu với Thông tư 06-2011/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành (sản phẩm vi phạm quy định bắt buộc ghi nhãn mác về sản phẩm), thì cá nhân người dùng cũng băn khoăn, lo ngại!?

Đặc biệt là, sản phẩm kem đặc trị mụn có ghi ngày sản xuất 25/5/2017, HSD 25/5/2020 và được cấp số công bố 002453/17/CBMP có ngày nhận là 12/9/2019. Như vậy, có phải sản phẩm này được sản xuất trước khi được cơ quan chức năng cấp phép ra thị trường?

Đây là một câu hỏi lớn cần được Công ty TNHH SX DV Mỹ phẩm Luxury Paris công khai, minh bạch, thể hiện sự tôn trọng pháp luật, quyền lợi và sự an toàn sức khỏe người dân, người sử dụng.

Và chúng ta, có nên tiếp tục im lặng?

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Ngỡ ngàng thông tin nhãn mác, địa chỉ sản xuất của mỹ phẩm Luxury Paris
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: