Ca sỹ Nguyên Vũ làm từ thiện nhân mùa lễ Vu lan

Tối 16/9, Ca sỹ Nguyên Vũ cùng anh chị em nghệ sĩ tham gia buổi lễ trao quà từ thiện và chương trình ca nhạc cho bà con nghèo ở Huyện Bình Chánh trong dịp Lễ Vu Lan được tổ chức tại Tu Viện Kim Cang Ấp 3, xã Lê Minh Xuân, TP.HCM.

 

Đến với Tu Viện Kim Cang Ấp 3, xã Lê Minh Xuân, TP.HCM, ca sĩ Nguyên Vũ đã trao 200 phần quà gồm 10 ký gạo ngon, 1 thùng mỳ, 1 hộp bánh trung thu và một phong bì tiền mặt cho hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn.

Chương trình từ thiện lần này do ca sĩ Nguyên Vũ  dùng số tiền đấu giá được trong Dạ Tiệc Hoàng Kim mừng 25 năm ca hát của anh , cùng đi với anh là những anh em nghệ sỹ thân thiết để phục vụ văn nghệ cho bà con nghèo.

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ, năm nào đến mùa Vu Lan anh cũng xuống dùng cơm chay thanh đạm và tham gia các hoạt động từ thiện ở Chùa. Trong buổi từ thiện ấm áp này, mọi người rất xúc động khi nghe nam ca sỹ trình bày ca khúc “Ca dao tình mẹ”, đây là bài hát mà anh yêu thích khi hát về mẹ trong thời gian gần đây.

Đồng hành cùng anh lần này còn có nhiều nghệ sỹ,  ca sỹ tên tuổi như: Nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Thoại Mỹ, Đông Đào,Mc Xuân Hiếu, Hạnh Nguyên, DVĐA Phi Thanh Văn, siêu mẫu, diễn viên Nam Phong.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Ca sỹ Nguyên Vũ làm từ thiện nhân mùa lễ Vu lan
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: