Hạnh Nguyễn Beauty: Giữ lửa cho bản thân, cho sản phẩm là quan trọng nhất!

Mình gặp lại cô gái nhỏ nhắn từng gây bất ngờ tại chương trình Gala Tự hào Doanh nhân Việt Nam 2014 khi được vinh danh là chủ doanh nghiệp thành công trong lãnh vực kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên lúc tuổi đời còn khá trẻ. Nhớ lúc đó cũng từng nói chuyện với Hạnh về tâm sự của người khởi nghiệp trẻ, về hoài bão, ước mơ, nay gặp lại, nữ doanh nhân vẫn nhắc đến một thời tâm huyết ấy, rồi nhận định: “Là doanh nhân, người làm kinh doanh, mình phải biết giữ lửa anh ạ!”

Thành công hay không, không sợ, chỉ sợ “mất lửa”

Hạnh nguyễn beauty
Mỹ Hạnh, chủ doanh nghiệp Hạnh Nguyễn Beauty.

Có lẽ, bản thân Mỹ Hạnh là người cảm nhận rất rõ những khó khăn khi từ một chuyên viên về Spa, cô mạnh dạn dấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Hạnh chia sẻ: “Kiến thức chăm sóc sắc đẹp và kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành Spa đã giúp em rất nhiều, nhưng kinh doanh, điều hành một doanh nghiệp mỹ phẩm thì kiến thức chuyên môn, chuyên ngành là chưa đủ anh ạ. Khó khăn trăm bề, nhất là ngành mỹ phẩm vốn là sân chơi của rất nhiều những bạn có nhan sắc, nổi tiếng, mạnh về tài chính..”

Hạnh cho biết tự nhận bản thân không phải là người có ngoại hình bắt mắt, để có thể đi lên và nổi bật trong ngành về chăm sóc sắc đẹp là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, giữ lửa đam mê với lãnh vực mà mình yêu thích, tự tin vào sản phẩm an toàn từ thiên nhiên cộng với kiến thức chuyên môn trau dồi qua nhiều năm, Hạnh Nguyễn đã thành công đưa Hạnh Nguyễn Beauty và dòng sản Lovely’n Beau trở thành một trong những mỹ phẩm được người dùng yêu thích, tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

kem lovelt'n beau hạnh nguyễn beauty
Một số dòng sản phẩm Lovely’n Beau do Hạnh Nguyễn Beauty phân phối độc quyền.

kem lovelt'n beau hạnh nguyễn beauty

Hạnh Nguyễn cho rằng, chính đam mê, giữ được “lửa” đối với sản phẩm, lĩnh vực mình đã chọn đã giúp cô thành công. “Kinh doanh hay gì cũng vậy, em nghĩ luôn có rất nhiều khó khăn, nạn hàng giả, hàng nhái, rồi bị đối thủ “dìm hàng”, chơi xấu… là điều khó tránh khỏi, nhất là khi mình đã có thương hiệu, có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Quan trọng là mình phải biết vững tin vào bản thân, vào sản phẩm và không ngừng đổi mới, giúp sản phẩm tốt hơn. Sản phẩm chất lượng, an toàn và giúp khách hàng sử dụng đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất là những điều mà em vẫn luôn giữ. Gì chứ thành công hay không không sợ, ai cũng có những lúc thất bại, nhưng mất “lửa” là mất hết anh ạ!”, Hạnh Nguyễn chia sẻ.

Giữa một chiều cafe với Hạnh, mình hiểu được sức sống và quyết tâm của một con người là quan trọng đến nhường nào. Nhớ hoài một câu nói của ông bố gửi con mình đã đọc được ở đâu đó: “Con sẽ làm được tất cả nếu ước mơ đủ lớn”.

 


MỚI NHẤT