Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Cháy chợ Sài Gòn cửa khẩu Tân Thanh Lạng Sơn, 40 ki ốt bị thiêu huỷ, rất may chưa thấy thiệt hại về người

Theo Thông tấn xã Việt Nam đưa tin, sáng nay lúc 7h, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chợ Sài Gòn, khu vực cửa khẩu Tân Thanh (Văn Lãng, Lạng Sơn), khiến cho gần 40 ki ốt bị thiêu rụi.

Vụ cháy được phát hiện lúc 7h, một người dân đi tập thể dục trông thấy đã ngay lập tức báo cho các cơ quan chức năng. Cùng với lực lượng chữa cháy, các chủ hàng đã chạy đến chợ để dập tắt lửa nhưng chỉ cứu được một phần. Vụ cháy đã khiến cho nhiều gian hàng bị thiêu rụi hoàn toàn, thống kê gần 40 gian hàng. Rất may, đến nay vẫn chưa thấy thông tin thiệt hại về người. Theo dân địa phương, đến 9h sáng nay, đám cháy tại chợ Sài Gòn cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn mới được dập tắt hoàn toàn.

Cháy chợ Sài Gòn cửa khẩu Tân Thanh Lạng Sơn

Khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tân Thanh đã ngay lập tức có mặt tham gia chữa cháy; đồng thời phối hợp với các lực lượng như: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tân Thanh, dân quân xã, các lực lượng phòng cháy chữa cháy huyện Văn Lãng và tỉnh Lạng Sơn cũng tiếp tục xuống ứng cứu.

Ngay từ khi vụ cháy bắt đầu xảy ra, hàng trăm người dân trong đó có nhiều tiểu thương đã đến tham gia chữa cháy. Nhiều hàng hóa trong các ki ốt được tiểu thương dùng gậy kéo ra để chật kín khu vực đường vào chợ. Người dân xung quanh khu vực cùng các tiểu thương sử dụng bình cứu hỏa mi ni, nước, cát để tham gia dập lửa cùng các lực lượng chức năng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy chợ Sài Gòn cửa khẩu Tân Thanh Lạng Sơn đang được các cơ quan chức năng điều tra, đồng thời lên phương án hỗ trợ các tiểu thương tại khu chợ…

Bình luậnCháy chợ Sài Gòn cửa khẩu Tân Thanh Lạng Sơn, 40 ki ốt bị thiêu huỷ, rất may chưa thấy thiệt hại về người
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.