Ngắm thiếu nữ Việt đẹp mơ màng bên sắc tím hoa sao

Cuối tháng sáu, khi những cơn mưa rào mùa hạ rủ nhau về qua phố. Đó cũng là lúc những loài hoa li ti bé nhỏ nhưng mạnh mẽ, khiêm nhường như hoa sao đã phủ khắp phố phường Hà Nội… trong chút bộn bề, ồn ã của thủ đô náo nhiệt. Hình ảnh người thiếu nữ đẹp mơ màng bên sắc tím hoa sao như níu kéo chút lãng đãng, hoài cổ, chút nhẹ nhàng trong lòng phố thị.

Hoa sao loài hoa không hương chỉ có sắc màu tím phai phơn phớt màu mộng mơ. Cánh hoa mỏng manh dịu dàng như nỗi buồn người thiếu nữ đang tuổi xuân thì với những nhớ thương vụng dại tuổi đầu đời như tạo nên một cảm giác ưu tư xao xuyến.Tình hoa cũng đằm thắm như tình người thiếu nữ vậy.

Không sexy nóng bỏng, chẳng cầu kì hoa mỹ, chỉ có vẻ đẹp đượm buồn đầy kiều mị của nàng thiếu nữ đang tuổi xuân thì bên sắc tím hoa sao, như gợi nỗi buồn man mác giữa đất trời bao la cũng đủ khiến cho trái tim mọi chàng trai mê đắm và mong muốn được chở che.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp buồn thanh khiết đến nao lòng của thiếu nữ qua góc máy nhiếp ảnh gia Unik Diamant nhé.

   

Giữa bộn bề của cuộc sống, giữa đất trời bạt ngàn… Người thiếu nữ đôi mươi với mái tóc bay xoã qua vai mang theo vẻ đẹp buồn mênh mang quá đỗi…