Ngắm nhan sắc rực rỡ của nữ sinh 9X Hà thành giống hệt ca sĩ Mỹ Tâm

Có khuôn mặt mang nhiều nét giống ca sĩ Mỹ Tâm, Thảo Linh nữ sinh 21 tuổi ở Hà Nội đang gây nhiều sự chú ý của dân mạng.Thậm chí nhiều người nhận xét cô nàng này chính là ‘bản sao hoàn hảo nhất’ từ trước đến nay của nàng Họa mi tóc nâu.

Theo tìm hiểu, Thảo Linh hiện đang theo học năm cuối  tại trường cao đẳng y khoa Hà đông, nhưng ngoài giờ học, cô còn tham gia các hoạt động đoàn thể trong trường, và làm mẫu ảnh. Thảo Linh sở hữu gương mặt đẹp, cá tính và vóc dáng rất cân đối. Có lẽ vì vậy mà những bức hình cô chụp đều mang phong cách rất nữ tính nhưng không kém phần xinh đẹp cuốn hút.

Chia sẻ với MenTV, Thảo Linh cho biết cô có sở thích chụp ảnh, du lịch khám phá. Ngoài ra cô nàng đáng yêu này còn có đam mê với nhảy Sexy Dance, ca hát…Bộc lộ năng khiếu về nhảy múa của mình từ khi còn học phổ thông, cô đã từng đạt giải nhì cuộc thi Vũ điệu xanh tại trường…Xinh đẹp, thông minh và tài năng, cô giờ vẫn hát ‘chuyện nàng cô đơn’ mỗi ngày.

Mọi người có thấy Thảo Linh có vẻ ngoài giống ca sĩ Mỹ Tâm không? cùng ngắm thêm những bức ảnh của cô nàng xinh đẹp này nhé.

   

Photo: Công Hoàng