Ngắm ảnh thực tế BMW 8-Series Concept đẹp chất ngất, vạn người mê!

BMW 8-Series Concept xuất hiện đẹp chất ngất, Khiến các tín đồ đam mê xe cộ phát cuồng, dưới ánh sáng thực tế, vẻ đẹp của mẫu BMW 8 càng nổi bật hơn. Đây chính là một trong các loại xe được khao khát nhất tại thời điểm này.

Ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của mẫu xe này các bác nhé:

 

Concept BMW8 – Series là mẫu coupe hai cửa có thiết kế mũi xe cá tính với lưới tản nhiệt “quả thận” cỡ lớn nằm giữa hai đèn pha mảnh và xếch. Mẫu xe coupe hạng sang này đi kèm nóc xe dốc về phía sau và cánh gió đuôi trên nắp cốp nổi bật.

 

Một số chi tiết đáng chú ý nhất gồm: kính chắn gió ngả thấp, các hốc gió bánh trước cỡ lớn và bộ vành hợp kim trọng lượng nhẹ với phanh đĩa cỡ lớn và kẹp phanh màu vàng nổi bật.

Thiết kế xe có nóc xe dốc và hạ thấp dần về phía sau, đuôi xe tích hợp cánh gió thể thao lấy cảm hứng từ mẫu xe điện i8, hệ thống ống xả đơn đặt đối xứng 2 bên, có sự xuất hiện của cánh lướt gió, cản sau thể thao.

 

Mẫu xe BMW 8-Series sẽ thay thế cho dòng 6-Series Coupe, dựa trên nền tảng CLAR mà BMW đang sử dụng trên 5-Series và 7-Series. Dự kiến, mẫu xe này có thể được trang bị một loạt các động cơ quen thuộc của hãng, thậm chí có cả bản V12 6.6L công suất 601 mã lực và mô-men xoắn 590 lb-ft (799 Nm).

Có thể khẳng định, thiết kế của BMW 8 Series Coupe tương lai cũng sẽ được phát triển dựa trên các đường nét sắc bén, hiện đại với sự sang trọng đẳng cấp.


MỚI NHẤT