Đồng Hồ Thụy Sỹ H. Moser & Cie ‘chơi khăm’ Apple Watch, bán phiên bản giống hệt đồng hồ thông minh giá hơn 600 triệu đồng

Thật khó mà phân biệt đâu là đồng hồ thông minh của Apple đâu là chiếc đồng hồ cơ của thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ nhỉ, mọi người có thấy đồng hồ H. Moser Swiss Alp Watch Zzzz trông như một chiếc đồng hồ thông minh của Apple có giá khiêm tốn khoảng từ 269 USD…Không? Trong khi giá đồng hồ H. Moser Swiss Alp Watch Zzzz cao chót vót, hơn 600 triệu đồng.

Zzzz: phiên bản cao cấp của đồng hồ thông minh Apple

Đây có lẽ là một cú “chơi khăm” dí dỏm và đầy bất ngờ của hãng đồng hồ Thụy sĩ tới Apple Watch, nhằm ngầm khẳng định việc “Apple Watch sẽ đẩy đồng hồ Thụy Sỹ vào dĩ vãng” là không tưởng, bởi đồng hồ cơ đã vẫn là sản phẩm đẳng cấp ở phân khúc cao, nó kế thừa những kỷ thuật tinh hoa của lịch sử hơn 200 năm chế tác đồng hồ cho Sa Hoàng và giới quý tộc.

Nổi bật và mới lạ làm nên giá trị đẳng cấp

Brrrr: phiên bản mặt số tỏa ánh sáng xanh Funky Blue

Đồng hồ H. Moser & Cie Swiss Alp Watch được thiết kế với thân vỏ bằng vàng trắng 18K, Mặt đồng hồ hình chữ nhật với góc tròn, không hề có logo hay số mà chỉ là một đôi kim làm bằng vàng trắng đơn giản nhưng nổi bật…Đây là phiên bản đồng hồ giới hạn và chỉ cho ra đời 20 chiếc trên toàn thế giới. Trên mỗi chiếc đồng hồ đều khắc “1 of 20” và có giá 26.900 USD (hơn 610 triệu đồng).

 

Có phiên bản mặt số màu đen Zzzz, ngoài ra H. Moser & Cie cũng ra mắt mẫu đồng hồ màu sắc hơn có tên Brrr với mặt số tỏa ánh sáng xanh Funky Blue và vỏ ngoài làm bằng vàng trắng.