Nước hoa nam cho phòng gym: Luyện tập thể thao cũng cần phải thật thơm và quyến rũ!

Ai bảo rằng đi tập gym mồ hôi nhễ nhại thì cần gì nước hoa? Đặc biệt là hè đến, cơ thể đổ mồ hôi nhiều, vi khuẩn sẽ làm cho bạn ‘bốc mùi’ gây khó chịu tới mọi người. Là đàn ông, đã nam tính, đã quyến rũ thì phải phải giữ phong độ mọi lúc mọi nơi, và một chai nước hoa sẽ giúp xóa tan mọi sự khó chịu trong phòng tập!

Tham khảo những chai nước hoa trứ danh cho phòng tập nhé mọi người:

Bvlgari Eau Parfumee Au the Vert

Phong cách: Giản dị, hiện đại, tươi mát.Với các mùi hương đa dạng: Bạch đậu khấu, rau mùi, hoa cam, cam quýt, bergamot, chanh, hoa nhài, lily của thung lũng và Bungari, Trà xanh, hổ phách, gỗ đàn hương, xạ hương, các loại gỗ quý và tuyết tùng…

Dirty của Lush

Phong cách phóng khoáng tươi mát, Dirty có mùi hương Bạc Hà gần gũi hương đất ẩm, thơm lựng, mát rượi sương sớm. Như thiên nhiên, đất lành thanh sạch, được Bạc Hà gột rửa tinh tươm và tràn trề sức sống. Dirty được lựa chọn nhiều cho những buổi tập nặng, cần thêm khí thế “chiến đấu” tinh thần dẻo dai.

Dior Homme Cologne

Phong cách: Sành điệu, độc đáo, nam tính, phóng khoáng và quyến rũ, với mùi hương Cam Bergamot, hoa bưởi và xạ hương. Dior Homme Cologne ra đời từ năm 2013, được ưa chuộng bởi phong cách rất phóng khoáng và nam tính.

Guerlain Homme L’Eau của Guerlain

Guerlain có bộ mùi Homme trong đó, Homme L’Eau là bản tiết chế rượu rum cùng gia vị, mùi hương tươi mát, thoảng hương Bạc Hà kèm cam chanh vô cùng khoan khoái dễ chịu. Hương thơm tinh tế, tươi mát và…quyến rũ say mê.

Dirty English For Men

Phong cách: Cá tính, quyến rũ, hấp dẫn. Mùi hương chính của Dirty English For Men là Hạt cà rốt, Rêu sồi, Gỗ đàn hương, Quả quýt hồng, Xạ hương, Gỗ trầm hương, Cây bách, gỗ mun, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Cam Bergamot…Đây chính xác là mùi hương dành cho các anh chàng nam tính, mạnh mẽ.

Hãy chia sẻ với mọi người những mùi hương bạn đang dùng nào? Chúc các gymer luôn gym hiệu quả và “tỏa hương” trong mùa hè này nhé!