Võ Hồng Ngọc Huệ là ai? Đó là thí sinh từng được khen có lối sống lành mạnh

Võ Hồng Ngọc Huệ là ai? Có lẽ nếu không có chuyện bị một tài khoản Facebook tố giật chồng với nhiều hình ảnh được cho là của cô cùng người đàn ông lạ thân mật và clip nóng đang bị phát tán trên mạng với nhân vật nữ cũng được cho cô khiến dân mạng xôn xao..

Không xôn xao sao được, bởi trước khi Võ Hồng Ngọc Huệ bị tố giật chồng, theo thông tin từ các trang mạng, Võ Hồng Ngọc Huệ từng là thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt vào top 40 người đẹp nhất và từng được khen có lối sống lành mạnh.

Võ Hồng Ngọc Huệ

Võ Hồng Ngọc Huệ là ai? Tiểu sử Võ Hồng Ngọc Huệ

Theo mạng xã hội Vitalk, Võ Hồng Ngọc Huệ sinh năm 1995, quê ở Phú Yên. Thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô đang là sinh viên trường Đại học Y dược TP.HCM. Ngọc Huệ gây ấn tượng với thành tích 12 năm liên tục là học sinh khá giỏi.

Trước khi đi thi hoa hậu, Võ Hồng Ngọc Huệ đã ít nhiều được biết đến với biệt danh hot girl trường y nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính và nụ cười rạng rỡ. Nhiều người quen biết cô đều nhận xét Võ Hồng Ngọc Huệ là cô gái có cá tính, học giỏi. Chưa hết, cô nàng còn rất giỏi võ và là cao thủ bộ môn Taekwondo.

võ hồng ngọc huệ

Một số hình ảnh về Võ Hồng Ngọc Huệ

võ hồng ngọc huệ

võ hồng ngọc huệ

võ hồng ngọc huệ

Nhìn những hình ảnh trên của Võ Hồng Ngọc Huệ, khó có thể nghĩ được, đó là của một cô gái bị tố giật chồng. Nhưng cuộc sống mà, chuyện gì cũng khó nói… Mà tin trên mạng, cũng không phải cái nào cũng tin được..

 Đánh giá

2