Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ kỷ niệm tình bạn 15 năm, tri kỷ chỉ thế là cùng!

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ 15 năm 1 tình bạn, nói ra thật không ít người hâm mộ.. 15 năm bao nhiêu thăng trầm bể dâu, dù là gì đi nữa mà vẫn còn giữ được mối quan hệ bền vững thì đó cũng là điều đáng nể, đáng quý...

Tối qua (15/5), Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm tình bạn, tình tri kỷ của mình tại TPHCM, có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đến tham dự và chúc mừng.

Tại tiệc mừng 15 năm tình tri kỷ, Đàm Vĩnh Hưng đã tặng Dương Triệu Vũ món quà là chiếc áo gối được chính tay nam ca sĩ thuê những cánh hoa một cách ti mỉ lên đó..

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, 15 năm tình bạn, 15 năm tình tri kỷ,

Lên mạng, thấy nhiều người nói Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ từng yêu nhau, rồi chia tay, cũng như nói về chuyện tình cảm giữa hai nam nghệ sỹ.. Có người chung vui, người cảm thấy lạ lùng.. Tuy nhiên, theo quan điểm của mình, dù mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ như thế nào, là gì.. thì việc giữ một mối quan hệ tốt đẹp, có thể dành cho nhau những lời tốt lành sau 15 năm quen biết thì là một điều rất đáng quý, đáng hâm mộ.

Cuộc sống có được bao nhiêu cái 15 năm? Bao nhiêu người đã từng là bạn bè, đối tác hay thậm chí vợ chồng giữ được tình cảm vẹn tròn đến 15 năm? Nhân gian có bao nhiêu tấm chân tình, có bao nhiêu sự đồng điệu thật lòng sau ngần ấy năm?

Vậy nên, dù ai đó nói gì về Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, tôi vẫn chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp 15 năm giữa họ..