Lưu Ánh Loan, nàng ca sĩ Bolero triệu lượt view trên Youtube là ai?

Nàng này có nhiều MV ca nhạc đăng trên Youtube thu hút hàng triệu view, đặc biệt liên khúc Tình nghèo có nhau – Sầu Tím thiệp hồng có đến 38 triệu lượt xem...

Lưu Ánh Loan sở hữu nhiều MV ca nhạc trên Youtube có hàng triệu lượt xem với dòng nhạc trữ tình Bolero, nhưng “nàng ca sĩ Bolero trên mạng” ấy lại không được nhiều người biết đến mấy.

Hồi trước, tui hay nghe nhạc trên Youtube, tình cờ nghe được giọng hát “ngọt như mía lùi” ca thiệt là mượt cái bài Sầu tím thiệp hồng trong video Liên khúc Tình nghèo có nhau – Sầu Tím thiệp hồng, mới để ý tới cô ca sĩ này, và khá giật mình khi MV này thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube..

Xem thêm: Ca sĩ Lưu Ánh Loan gây bất ngờ với hình ảnh đầy kiêu sa trong album mới

Lưu Ánh Loan, cô ca sĩ Bolero trên Youtube có hàng triệu lượt view là ai?

Tìm hiểu xíu, dễ dàng tìm thấy Lưu Ánh Loan từng là một cô giáo quê ở Kiên Giang, và số năm mà nàng bắt đầu hát hò cũng lên đến 14 năm rồi. Lưu Ánh Loan cũng từng tham gia một chương trình ca nhạc của THVL vào 2008 và được biết đến như một giọng ca ngọt ngào, da diết..

Có thể kể một số video ca nhạc của Lưu Ánh Loan như Giọng ca buồn (2010), Anh biết không anh (2012), Duyên dáng gái miền Tây (2014), Yêu muộn (2015), Tình phụ (2016).. và mới đây nhất là phim ca nhạc Lận đận chữ duyên, có sự góp mặt của các diễn viên Thanh Ngọc, Ánh Hoa và Dương Cường.L ận đận chữ duyên là một ca khúc dân ca trữ tình kể về mối tình đẹp nhưng không có hậu của đôi bạn trẻ miền Tây.

Mà nghe thử coi, giọng ngọt thiệt đó..

Xem Phim ca nhạc Bolera Lận đận chữ duyên – Lưu Ánh Loan