[VIDEO] Ninh Bình tháng 4 đẹp tựa thiên đường mùa ******* vàng giao hoan

Từng đàn ******* trắng, ******* vàng…Dập dìu như đi trẩy hội, trên khắp các cung đường khiến khung cảnh Ninh bình vốn đã đẹp càng thêm phần đắm say lãng mạn. Đây là [Video] được chia sẻ trên fanpage Ninh Binh, đây là cung đường khu vực qua rừng Cúc Phương.

Cuối tháng tư, khi thời tiết giao mùa, bầu trời cao và trong xanh hơn, ánh nắng vàng cũng thêm phần rực rỡ, những cơn gió thoang thoảng mát lành thì ******* vàng đồng loạt ra ràng, ******* bay từng đàn, đậu từng đám, vàng cả góc sân. Không gian ngập tràn sắc màu của những cánh *******, đẹp mê mẩn đắm say, đẹp tựa như bức tranh chốn bồng lai tiên cảnh ảo diệu mà lung linh.

Hình internet

******* sâu muồng là loài ******* do con sâu muồng lột xác hóa thành. Với số lượng lớn, chúng bay rợp trời trên các cung đường ở nhiều nơi. Hiện tượng ******* sâu muồng hay còn gọi là ******* xanh bay ngợp trời chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm và trong khoảng hai tháng trước khi mùa mưa chính thức bắt đầu.

******* sâu muồng xuất hiện nhiều ở Tây Nguyên

Không phải chỉ có Ninh Bình mới có ******* vàng, những cánh ******* chấp chới hòa trong nắng trong gió, mà nhiều địa phương ******* sâu muồng cũng xuất hiện. Đến Ninh Bình vào khoảng thời gian này, nếu may mắn bạn sẽ bắt gặp mùa ******* vàng đẹp điên cuồng. Cùng bạn bè vi vu khám phá và lưu lại những khảnh khắc tuyệt vời nhé!

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

[VIDEO] Ninh Bình tháng 4 đẹp tựa thiên đường mùa ******* vàng giao hoan
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: