Hiện tượng Facebooker ‘Nam Võ – hình ảnh đẹp giữa thị trường buôn bán online’

Đọc về bác Nam Võ này mà phục ghê, thế này mới là Men chứ lị.. Mà gọi là "ông trùm hảng Quảng Châu" nghe nó cứ thế nào ấy nhể?

“Nguồn hàng của mình ổn định, bao giá toàn thị trường, mình tự tin rằng mặt hàng Quảng Châu mà mình đang kinh doanh được rất nhiều bạn tin tưởng cả chất lượng lẫn giá cả”. Lời khẳng định chắc nịch của ông trùm hàng Quảng Châu khiến chúng tôi vô cùng tò mò. Càng tò mò hơn khi biết Nam đang dồn hết tâm huyết của mình để thực hiện một dự án thiện nguyện.

Chưa bao giờ thị trường quần áo thời trang lại chiếm lĩnh ồ ạt như hiện nay. Từ hàng new cho đến đồ si (hàng thùng), từ hàng order cho đến hàng may gia công,… tất cả khiến các tín đồ thời trang dường như phải quay cuồng.

Phái đẹp có khá nhiều sự lựa chọn khi chọn mua cho mình một món đồ ưng ý mà nhiều nhất bây giờ có thể nói đến là hàng Quảng Châu. Điều thu hút nhất ở hàng Quảng Châu là chất vải tốt cùng vô vàn kiểu dáng đẹp và độc. Đặc biệt giá rẻ, lại cập nhật mẫu mã liên tục cũng là một trong những yếu tố giúp hàng Quảng Châu đánh trúng vào tâm lý