Video: Hà Nội tuyệt đẹp trong gói quảng cáo 2 triệu USD trên CNN

Cùng thưởng thức những thước phim tuyệt đẹp nằm trong 2 đoạn video quảng cáo về Hà Nội trong gói quảng bá hình ảnh trị giá 2 triệu USD trên kênh CNN với những góc quay tinh tế, khắc họa sâu sắc những hình ảnh về Hà Nội ngàn năm văn hiến.đang được đón nhận và chia sẻ rộng rãi.

Video: Hà Nội tuyệt đẹp trong gói quảng cáo 2 triệu USD trên CNN 1
Hình ảnh :Phoebe Lee

Được biết, đây là sản phẩm nằm trong gói quảng bá du lịch Hà Nội do UBND TP Hà Nội ký kết hợp tác với mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Mỹ) từ hồi tháng 12/2016, dự kiến thực hiện trong hai năm 2017 và 2018.

Video: Hà Nội tuyệt đẹp trong gói quảng cáo 2 triệu USD trên CNN 2
Hình ảnh :Phoebe Lee

Trong hai đoạn video quảng cáo dài 30 giây, với tên gọi “Hà Nội – Trái tim Việt Nam” và “Hà Nội – Cái nôi của di sản”.Cùng theo chân nhân vật chính là cây bút kiêm nữ nhiếp ảnh gia Phoebe Lee, người xem như được chiêm ngưỡng những hình ảnh đậm chất Hà Nội, những phố cổ nhuốm màu thời gian, những danh lam thắng cảnh là biểu tượng nổi bật của Hà nội như hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, Lăng Hồ Chủ Tịch, cùng cuộc sống nơi phố phường nhộn nhịp, cafe vỉa hè bình dị …Tới các di sản văn hóa như ca trù, chùa Hương. Video cũng gọi Hà Nội là cửa ngõ để khám phá thêm các miền đất khác tuyệt đẹp của Việt Nam.

Video quảng cáo “Hà Nội – Trái tim Việt Nam”:

Video quảng cáo “Hà Nội – Cái nôi của di sản”:

Tổng hợp.