Khám phá triển lãm tranh 3D lớn nhất tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công của triển lãm năm ngoái, triển lãm tranh 3D WORLD HANOI 2017 chính thức khai mạc vào ngày 18/03/2017 và kéo dài đến ngày 16/04/2017 tại tầng 5, khu tổ hợp sáng tạo Hà Nội Creative City – số 1 Lương Yên Hà Nội.

Triển lãm tranh 3D World Việt Nam có nguồn gốc từ Bỉ và đã trở thành một trong những triển lãm thường niên về thế giới 3D lớn nhất tại Hà Nội. Khi đến với triển lãm này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng và tương tác với những bức tranh 3D khổng lồ, mà còn được tiếp xúc với những công nghệ 3D tiên tiến nhất tại Việt Nam và trên thế giới cũng như tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vô cùng thú vị.

Nối tiếp sự thành công từ 5 lần triển lãm tranh 3D tại Vương Quốc Bỉ (bao gồm 2 sự kiện tại Brussels, 3 sự kiện tại bờ biển Bỉ) và 1 lần tại Hà Nội vào năm 2016 thu hút hơn 30.000 người đến tương tác. Năm nay, triển lãm tranh 3D lớn nhất Hà Nội này một lần nữa được tổ chức tại tòa nhà HNCC – Số 1 Lương Yên, Hà Nội từ ngày 18/03 đến ngày 16/04. Được biết, triển lãm năm nay lấy chủ đề “Khám phá 3D – Đam mê sáng tạo” hứa hẹn có nhiều điều thú vị dành cho khách tham quan. Triển lãm sẽ quy tụ 35 bức tranh 3D khổng lồ được sản xuất dưới sự hợp tác của nghệ sĩ 2 quốc gia Việt Nam và Bỉ.

Thật vậy, sau những giờ phút căng thẳng với công việc, học tập, mọi người sẽ được chụp ảnh thỏa thích và thưởng thức nghệ thuật tranh 3D khi đến với triển lãm này! Chúng ta cùng ngắm nhìn không gian của triển lãm nhé!