Lộ diện hình ảnh iPhone 8 không có viền màn hình đẹp sang chảnh

Đó là những hình ảnh mới nhất trong Concept về iPhone 8 mà Kênh YouTube chuyên đăng tải các bản thiết kế iPhone ConceptsiPhone chia sẻ. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vừa thân thuộc vừa mới lạ.

Với thiết kế này, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp thẳng xuống dưới màn hình.

Kênh YouTube chuyên đăng tải các bản thiết kế iPhone ConceptsiPhone mới đây đã trở lại bằng một concept iPhone 8 độc quyền thu hút được nhiều sự chú ý. Chiếc iPhone 8 trong bản thiết kế mới vừa quen thuộc với những đường nét đặc trưng của iPhone vừa thổi một luồng gió mới mẻ tới người xem khi hình dung một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền màn hình, đồng nghĩa với việc toàn bộ mặt trước máy là màn hình.

Chiếc iPhone 8 trong bản thiết kế này hoàn toàn không có viền màn hình.

Ở mặt lưng, chiếc iPhone này tiếp tục có cụm camera kép, tương tự như những gì đã xuất hiện thực tế trên chiếc iPhone 7 Plus, tuy nhiên cụm camera này không còn lồi lên nữa. Không dừng lại ở đây, chiếc iPhone 8 trong bản thiết kế này còn có hệ thống camera trước kép. Đáng chú ý, tác giả bản thiết kế hình dung iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ khả năng phản hồi thông minh ngay cả khi ngón tay người dùng chưa chạm đến màn hình.

Sườn máy vẫn giữ thiết kế cong elip và khá dày.

Liên quan đến chiếc iPhone 8, mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã chia sẻ nhận định rằng Samsung Galaxy S8 “sẽ thiếu nhiều điểm nhấn giúp bán hàng tốt” và nhiều khả năng sẽ không thể theo kịp chiếc iPhone 8 đến từ Apple. Dù vậy, so sánh này cũng không quá hợp lý bởi iPhone 8 nếu không có gì thay đổi sẽ phải tới tháng 9 mới ra mắt. Trong khi đó, Galaxy S8 cuối tháng này đã trình làng.

Link:http://ttvn.vn/cong-nghe/ve-dep-me-man-day-sang-chanh-cua-chiec-iphone-8-khong-co-vien-man-hinh-2120171530921175.htm