Cơ hội mở rộng thị trường máy lọc nước Ion kiềm Alkaline tại Việt Nam

Tại Trung tâm tiệc cưới và hội nghị GLORIOUS- TP.HCM, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phúc Nguyện vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu máy lọc nước ion kiềm Alkalife & Dự án “Sức Khỏe Sống Hoàn Hảo”.

Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước.

Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng gia tăng. Theo thống kê, có 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước ở sông, hồ, kênh, mương bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khoẻ của con người.

Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm da, tiêu hoá, tiêu chảy và nguy cơ ung thư ngày càng cao. Tại một số địa phương, trường hợp bệnh nhân mắc bệnh ung thư, viêm nhiễm phụ khoa chiếm từ 40 – 50%, nguyên nhân là do từng sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Theo đánh giá của các Bộ Y tế và NN&PTNT, trung bình mỗi năm, Việt Nam có khoảng 9.000 người chết vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém; Trên 100.000 trường hợp mắc ung thư mới phát hiện mà một trong những nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

 Sản phẩm Máy Lọc Nước Tạo ion Kiềm ALKALIFE được sản xuất tại Hàn Quốc bởi Công ty TNHH IONCARE – là một trong những công ty lớn nhất tại Hàn Quốc trong ngành sản xuất thiết bị lọc nước gia đình. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình với sự giám sát đặc biệt để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu bới Công ty Cổ phần Phân Phối Xuất Nhập Khẩu VINACO-OP và được Phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phúc Nguyện.

Tuy mới thành lập năm 2015, nhưng Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phúc Nguyện có một đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong ngành phân phối các sản phẩm như mỹ phẩm, thực phẩm và thiết bị gia dụng. 

Vì sao nước Ion kiềm Alkaline là loại nước không thể thiếu trong cuộc sống?

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa – gọi là “IONIZER” hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao).

Máy tạo nước ion kiềm là loại máy có khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất như Clo, Fluoride, Vi sinh vật và khử màu… sau đó nước sẽ được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh điện cực âm và dương. Thanh điện cực âm (-) sẽ cho ra nước có tính kiềm – gọi là nước ion kiềm (hoặc Alkaline ionized water). Thanh điện cực dương (+) sẽ cho ra nước có tính axit cao, thường được dùng để làm vệ sinh, khử trùng (không được dùng trong ăn uống). Các nhà sản xuất còn cho phép bổ sung thêm vào nước kiềm nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: ion Natri (Na+); ion Kali (K+); ion Canxi (Ca2+); ion Magiê (Mg2+)…

Máy Lọc Nước Tạo ION Kiềm Alkalife được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tạo Ion Kiềm bằng 07 tấm điện cực Platinum tráng Titan đem lại sự an tâm về chất lượng nước và độ bền.

Cơ hội mở rộng thị trường máy lọc nước Ion kiềm Alkaline tại Việt Nam

Buổi họp báo ngoài vinh dự nhận được sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch dự án “Sức Khỏe Sống Hoàn Hảo” còn có sự hiện diện của đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu và rất nhiều Doanh nhân – đại diện doanh nghiệp năng động tại thị trường Việt Nam.

Bà  Nguyễn Minh Thùy Hân – Tổng giám đốc Công ty Phúc Nguyện là đơn vị tổ chức buổi họp báo, cũng là đơn vị tiên phong làm nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm Alkalife tại Việt Nam. Các bên kỳ vọng sẽ mở ra bước phát triển mới, là giải pháp cho những người cẩn trọng về sức khỏe cho mình và người thân và để duy trì môi trường cơ thể khỏe mạnh, là cơ hội để Phúc Nguyện mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế của công ty tại Việt Nam.

 

Hiền Vũ 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Cơ hội mở rộng thị trường máy lọc nước Ion kiềm Alkaline tại Việt Nam
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: