Thiếu nữ Lào diện áo dài hóa thân mẹ trẻ dịu dàng

Trong bộ hình với chủ đề ‘Mẹ và Bé’ của Nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách được chia sẻ mới đây, hot girl Lào A’mimie Ans diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Hóa thân thành bà mẹ trẻ xinh đẹp dịu dàng kết hợp cùng mẫu nhí Hồng Nhung khiến nhiều người mê mẩn.

Rũ bỏ hình ảnh hồn nhiên và tinh nghịch của mình, trong bộ hình của Nhiếp ảnh gia Xuân Bách, A’mimie Ans như hóa thân thành một bà mẹ trẻ xinh đẹp dịu dàng, ân cần chăm sóc ‘cô con gái’ đáng yêu là mẫu nhí Hồng Nhung. Sự kết hợp tinh tế giữa thiếu nữ Lào và cô bé mẫu nhí Việt đáng yêu đã khắc họa rõ tình mẫu tử thiêng liêng trân quý, nét rạng ngời hạnh phúc của mẹ, cùng nụ cười xinh của con là những điểm nhấn khiến bộ hình được yêu thích.

Theo nhiếp ảnh gia Xuân Bách và ekip thực hiện bộ hình  chia sẻ. “Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ sắp tới gần cả ekip đã lên kế hoạch cho bộ hình về ‘Mẹ và Bé’ nhằm tôn vinh những người mẹ, người phụ nữ… sở dĩ chọn địa điểm chụp là Bắc Sơn, phố hoa ban. Bởi Tháng 3 là khi góc phố này tuyệt đẹp trong sắc tím mộng mơ. Hoa ban – loài hoa của núi rừng hùng vĩ Tây Bắc đấy, nhưng lại mang lại vẻ đẹp mong manh, hoài niệm, e ấp giữa lòng Thủ đô”.

Bộ hình là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các bậc cha mẹ nhân dịp ngày 8/3 sắp tới. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp này nhé!

Đôi nét về tác giả:Lê Xuân Bách được biết tới là một nhiếp ảnh gia có đam mê với chuyên về thể loại áo dài và yêu áo dài truyền thống Việt Nam. Niềm đam mê đầy nhiệt huyết với áo dài truyền thống đã giúp anh thực hiện những bộ ảnh có giá trị trường tồn mãi với thời gian. Ngược lại với nhịp sống vội vã, bộ ảnh của Lê Xuân Bách khiến người ta cảm nhận được vẻ đẹp giản dị và mộc mạc của Hà thành năm xưa. Vẻ đẹp áo dài, của góc phố hiện lên một cách cổ điển và chân thực biết bao.

Photo: Lê Xuân Bách

Mode: A’mimie Ans -Hồng Nhung