Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Ngắm thiếu nữ Việt-Lào thướt tha áo dài ở làng cổ 500 năm tuổi

Chiếc áo dài là niềm kiêu hãnh của dân tộc, là trang phục truyền thống góp phần khắc họa vẻ đẹp rất riêng của các cô gái Việt. Tuy nhiên không chỉ phụ nữ Việt Nam mặc áo dài đẹp, mà ngay cả phái đẹp các nước khác khi diện áo dài Việt cũng rất đẹp và quyến rũ. 

Chẳng thế mà, những hình ảnh của hai cô gái Việt-lào Thướt tha trong tà áo dài được chụp tại làng Cựu ngôi làng cổ của Hà nội. Khiến nhiều người bị mê hoặc và trầm trồ khen ngợi, bởi vẻ đẹp quá đỗi ngọt ngào của người thiếu nữ mơn mởn xuân thì, cùng với nét thâm trầm cổ kính của không gian làng cổ  yên bình, với ao sen, đình làng, những con ngõ nhỏ lát gạch nghiêng, đá xanh nguyên khối, những căn nhà phủ rêu phong càng làm vẻ cổ kích, tĩnh mịch tăng lên….Những tà áo dài thướt tha, duyên dáng như hòa quyện vào các đường nét uốn lượn đẹp nên thơ. Bộ ảnh đã đưa người xem về hình ảnh thiếu nữ Hà thành xưa, dịu dàng, duyên dáng nhưng cũng thật quyến rũ.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của  thiếu nữ đôi mươi mơn mởn xuân thì, thướt tha e ấp trong tài áo dài tại ngôi làng cổ nhất Hà thành, qua góc máy tinh tế của NAG Lê Xuân Bách và ekip.

   

NAG : Lê Xuân Bách
M.U: Hoàng Đức-Giang Phượng
Mode: A’mimie Ans-Thu Hiền

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnMỚI NHẤT

XEM NHIỀU 7 NGÀY QUA

Bỏ cả ngàn đô mua gà kỳ lân đãi tiệc, vẫn thấy sướng!

Mặc dù gà kỳ lân trưởng thành có giá khoảng 25 triệu đồng/cặp trên dưới 10kg/con thế nhưng các gia đình có điều kiện vẫn mua để tổ chức liên hoan, hiếu, hỷ và một số khách mua để chơi cảnh. Gà kỳ lân khổng lồ hay còn có tên gọi là gà…

LUXE Accessories, kiệt tác tẩu gỗ của người Ý

Người Việt đã nghe, đã quen tên những hãng tẩu danh tiếng, Dunhill, Charatan, Stanwell,… hay Peteson,  Castenlo, Chacom. Và không thể không nhắc tới Lorenzetti Pipe, hay LUXE Accessories mà người Ý hợp tác và chế tác riêng cho thị trường…
Ngắm thiếu nữ Việt-Lào thướt tha áo dài ở làng cổ 500 năm tuổi
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: