Ngắm thiếu nữ Việt-Lào thướt tha áo dài ở làng cổ 500 năm tuổi

Chiếc áo dài là niềm kiêu hãnh của dân tộc, là trang phục truyền thống góp phần khắc họa vẻ đẹp rất riêng của các cô gái Việt. Tuy nhiên không chỉ phụ nữ Việt Nam mặc áo dài đẹp, mà ngay cả phái đẹp các nước khác khi diện áo dài Việt cũng rất đẹp và quyến rũ. 

Chẳng thế mà, những hình ảnh của hai cô gái Việt-lào Thướt tha trong tà áo dài được chụp tại làng Cựu ngôi làng cổ của Hà nội. Khiến nhiều người bị mê hoặc và trầm trồ khen ngợi, bởi vẻ đẹp quá đỗi ngọt ngào của người thiếu nữ mơn mởn xuân thì, cùng với nét thâm trầm cổ kính của không gian làng cổ  yên bình, với ao sen, đình làng, những con ngõ nhỏ lát gạch nghiêng, đá xanh nguyên khối, những căn nhà phủ rêu phong càng làm vẻ cổ kích, tĩnh mịch tăng lên….Những tà áo dài thướt tha, duyên dáng như hòa quyện vào các đường nét uốn lượn đẹp nên thơ. Bộ ảnh đã đưa người xem về hình ảnh thiếu nữ Hà thành xưa, dịu dàng, duyên dáng nhưng cũng thật quyến rũ.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của  thiếu nữ đôi mươi mơn mởn xuân thì, thướt tha e ấp trong tài áo dài tại ngôi làng cổ nhất Hà thành, qua góc máy tinh tế của NAG Lê Xuân Bách và ekip.

   

NAG : Lê Xuân Bách
M.U: Hoàng Đức-Giang Phượng
Mode: A’mimie Ans-Thu Hiền


MỚI NHẤT