Đi ngay kẻo lỡ: Lễ hội Hoa hồng Bulgaria đẹp tựa thiên đường tại Hà Nội

Bạn đã sẵn sàng tham dự Lễ hội hoa hồng Bulgaria sắp diễn ra tại Hà nội vào tháng 3 tới chưa? Tới tham dự lễ hội bạn sẽ phải thốt lên thiên đường hoa là có thật, Lễ hội quy tụ hơn 300 loài hoa hồng trên thế giới đua nhau khoe sắc…Chỉ chờ bạn khám phá, lên lịch cùng hội bạn thân để đi ngay kẻo lỡ nhé!

Lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam diễn ra từ 3/3 – 8/3/2017 tại Công viên Thống Nhất Hà Nội. Toàn bộ khuân viên nơi đây sẽ trở thành Đảo Hoa Hồng diện tích 6.000 m2, trang hoàng lộng lẫy với hơn 300 loài hoa hồng từ khắp thế giới.

Đây là Lễ hội Văn hoá – Ngoại giao Bulgary được tổ chức quy mô lớn, chào mừng Quốc khánh Bulgaria 3/3 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cùng chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

 

Tới tham dự lễ hội  bạn được chiêm ngưỡng khám phá một không gian lãn mạn tràn ngập màu sắc của các hoa hồng độc đáo. Với những bụi hoa hồng cổ đẹp nhất, kiến tạo kiểu mái vòm châu Âu cổ kính, chiêm ngưỡng những lâu đài hoa hồng tình yêu bên thung lũng hoa hồng Kazanluk… Các bạn còn có cơ hội trao gửi ước mơ bên giếng Nguyện ước hoa hồng theo truyền thuyết của Nhà tiên tri Vanga (người Bulgary)…

Chuỗi sự kiện bao gồm:

– Lễ Hội đường phố với muôn vàn các Khu vực décor từ Hoa Hồng, 300 loài hoa hồng trên khắp thế giới sẽ đua nở trong lễ hội

– Cuộc thi bình chọn Queen of Rose – Nữ hoàng Hoa Hồng.

– Hoạt động diễu hành đường phố của các nghệ sỹ Xiếc và đoàn Xe hoa.

– Giao lưu văn hóa Việt – Bul.

– Lễ hội âm nhạc do ban nhạc từ Bulgaria biểu diễn và các nghệ sĩ Việt Nam.

– Giới thiệu ẩm thực đường phố đặc sắc của Bulgaria & các quốc gia bạn…..

Ngoài ra, các người đẹp có thể tham gia cuộc thi “Nữ hoàng Hoa hồng” – Queen of Rose và cùng tham gia Nghi thức “Rước kiệu, Tung hoa” dành cho “Bông hoa hồng đẹp nhất” trong Lễ hội. Khi màn đêm buông xuống, các đôi lứa yêu nhau có thể tham gia lễ hội thả đèn “Bông Hồng Trao Em” trên nền âm nhạc du dương của các ban nhạc đường phố… Và rất nhiều bất ngờ, thú vị đang chờ đón trên “ốc đảo” được xem là nơi tĩnh lặng và thi vị nhất giữa lòng Thủ đô…

Lễ Hội không chỉ thu hút hàng vạn cựu du học sinh Việt – Bun một thời. Lễ hội còn mang đến 1 không gian đầy cảm hứng cho tất cả phụ nữ yêu hoa hồng. Lễ hội cũng là một lựa chọn tham quan lý tưởng cho những quý ông, chàng trai muốn thể hiện tình cảm với một nửa yêu thương trong ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3”. Lễ hội Hoa hồng hứa hẹn trở thành 1 Lễ hội đáng nhớ nhất trong năm 2017.

Một số hình ảnh 3D demo cho lễ hội:

Giá vé tham gia lễ hội cho người lớn là 120.000 đồng vào ngày thường và 150.000 đồng ngày chủ nhật và khai mạc. Đối với trẻ em 1-1,3 m giá vé tương ứng là 80.000-100.000 đồng (miễn phí cho trẻ dưới 1 m). Những hội viên thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam – Bulgaria, giá vé là 100.000-120.000 đồng.


MỚI NHẤT