Xem phim Huyền thoại biển xanh tập 18

Phim Huyền thoại biển xanh tập 18 và tập 19 sẽ được phát sóng trên đài SBS Hàn Quốc vào lúc 20h (giờ Việt Nam) các tối 18/1 và 19/1/2017. 

Các bạn có thể xem phim Huyền thoại biển xanh tập 18 và tập 19 trực tiếp qua hai live link http://allvod.sbs.co.kr hoặc http://www.olweb.tv/sbs-korea-live.

Phim Huyền thoại biển xanh (tên tiếng Hàn là 푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh là The Legend of the Blue Sea) hiện đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thu hút sự quan tâm theo dõi của các bạn trẻ Việt Nam. Phim do đài SBS sản xuất và có sự tham gia của hai ngôi sao đắt giá là Lee Min Ho và Jun Ji Huyn.

Nội dung phim Huyền thoại biển xanh tập 18 đã khiến cho khán giả phải ngẹt thở và lo lắng cho Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) khi hai nhân vật chính bị lâm vào tình trạng hết sức nguy hiểm. Đặc biệt nhất là pha lao người đỡ đạn cho Joon Jae của Shim Chung đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Nội dung phim Huyền thoại biển xanh tập 19 sẽ được phát sóng trên SBS vào 8h tối nay sẽ giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về số phận của nàng tiên cá..


MỚI NHẤT