Khai trương siêu thị điện máy Điện Máy Xanh Phú Quốc

Điện Máy Xanh Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) vừa mới được Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động khai trương vào sáng ngày 14/1/2017. Đây là siêu thị điện máy thứ 286 của hệ thống Điện Máy Xanh tính đến thời điểm này. 

điện máy xanh phú quốc

Siêu thị Điện Máy Xanh Phú Quốc sẽ là nơi cung cấp tất cả các mặt hàng điện tử, điện gia dụng và hàng công nghệ… từ phổ thông cho đến phân khúc cao cấp, phục vụ cho nhu cầu mua sắm đồ điện máy của người dân nơi đây. Đặc biệt, phòng những trường hợp vận chuyển hàng hoá khó khăn do những khi có thời tiết xấu và có đủ mọi mặt hàng phục vụ khách hàng, lượng hàng hoá điện máy ở siêu thị Điện Máy Xanh Phú Quốc rất đa dạng và nhiều hơn cả những siêu thị điện máy ở đất liền.

Thống kê thị trường điện máy cuối 2016 cho thấy Điện Máy Xanh hiện đang chiếm đến 25% thị phần về mặt hàng tivi, riêng các mặt hàng như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh chiếm khoảng 15 – 20% thị phần. Đặc biệt, kể từ sau khi chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả và ấn tượng của Điện Máy Xanh qua clip “Bạn muốn mua tivi..” với những hình nhân xanh ngộ nghĩnh, vui nhộn… “làn sóng Điện Máy Xanh” đã có sự tặng trưởng vượt bậc từ tháng 11 năm ngoái, đạt con số kỷ lục 1.500 tỷ đồng, dù thời điểm đó vấn chưa phải là tháng cao điểm mua sắm cuối năm. Tính đến tháng 11/2016, tổng doanh thu của Điện Máy Xanh đã đạt đến con số 11.671 tỷ đồng, tăng 207% so với cùng kỳ năm 2015.

Tính tổng toàn hệ thống của Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động, năm 2016, công ty đã đạt mức doanh thu 44.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.500 tỷ đồng.

Brands Vietnam thống kê dựa trên tình hình thảo luận trên các mạng xã hội, đoạn clip quảng cáo của Điện Máy Xanh đã thu hút hơn 400 nghìn bài viết và thảo luận, hơn 3,4 triệu lượt tương tác với hơn 300 nghìn người tham gia chia sẻ và thảo luận về mẫu quảng cáo này. Mặc dù nhận phải không ít phản hồi tiêu cực, chỉ trích nhưng xét về mục tiêu ban đầu là lan truyền thông điệp: Mua hàng điện máy – Đến Điện Máy Xanh thì chiến dịch đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ thậm chí thông điệp này còn được cư dân mạng chủ động lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Link: http://phunuonline.net/tieu-dung/thi-truong/dien-may-xanh-da-den-phu-quoc.html


MỚI NHẤT