“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 1

Chào đón năm mới, tập 10 của “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ là cuộc tái ngộ của bốn khách mời nổi bật Nam Thư, Trúc Nhân, Trung Dân và Lê Giang. Lần đầu tiên, cuộc đọ sức sẽ không chỉ giữa trưởng phòng – khách mời mà còn xảy ra ngay giữa các người chơi. Ai sẽ trở thành “quán quân của các quán quân”? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 10 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (7/1) trên VTV3.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 3

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 4

“Quán quân hội tụ” chắc chắn không thể thiếu Trung Dân – vị khách mời mà cả Hoài Linh lẫn Trấn Thành đều bái phục. Trở lại “Ơn giời”, Trung Dân cầu được ước thấy khi “sánh đôi” với trưởng phòng Hồng Đào. Trong căn nhà hiu quạnh, đôi vợ chồng già Trung Dân – Hồng Đào rủ nhau ôn lại quá khứ yêu đương thuở xưa. Đang lâng lâng hạnh phúc, trưởng phòng Hồng Đào bất ngờ cùng “chuyên gia mai táng” Trương Thế Vinh đòi lo hậu sự cho danh hài Trung Dân. Chẳng chút e dè, vị khách mời gạo cội bày tỏ những ý nguyện “độc” cho chính mình lúc lâm chung.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 5

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết anh muốn mình được liệm trong một quan tài bằng kính trong suốt, có gắn đèn lấp lánh. Đặc biệt, Trung Dân bày tỏ: “Nếu người ta từng nude vì môi trường thì mình nude trong quan tài”. Nam nghệ sĩ dặn Trương Thế Vinh chỉ cán mờ kiếng từ eo trở xuống để kích thích sự tò mò của người viếng, buộc họ phải ngó trên ngó dưới quanh quan tài. Có như thế, anh mới cảm thấy thoả mãn khi mình lìa đời. Những ý tưởng táo bạo của Trung Dân khiến Hoài Linh, Hồng Đào, Trương Thế vinh điếng người và không còn gì để nói.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 6

Có thể nói, Lê Giang chính là khách mời đáng thương nhất trong tập “Quán quân hội tụ” tuần này. Là một nghệ sĩ cực kỳ hoạt ngôn, cô là “đối thủ” mà người chơi nào cũng ngán. Chính vì thế, các vị trưởng phòng đã cùng nhau hợp sức để “thẳng tay” với Lê Giang.

Mở cánh cửa cuối cùng, Lê Giang bất đắc dĩ trở thành “chị em” của trưởng phòng lắm lời Trấn Thành. Diện thời trang lạ, Trấn Thành – Lê Giang tự nhận là hai nàng tiên bị Ngọc Hoàng đày xuống trần gian. Ngay lập tức, Trấn Thành liền “tố” do Lê Giang cạnh tranh nhan sắc, nghiện phẫu thuật và xúi cả thiên đình sửa giống mình nên chẳng ai nhận ra ai. Trước sự rủa xả của Lê Giang, Trấn Thành “mỉa mai”: “Khoa học chứng minh ai hay chửi thì dễ bị xì sụn”. Không chịu thua, Lê Giang chỉ thẳng mũi Trấn Thành vạch mặt: “Em cũng sửa chứ riêng gì chị”. Nữ khách mời còn doạ “chích xì silicon” của trưởng phòng. Tuy nhiên, chính Lê Giang cũng thú nhận mình “mổ xẻ” quá nhiều nên đầu óc giảm minh mẫn. Không chỉ cãi nhau, Lê Giang và Trấn Thành còn tranh thủ đấu…vũ đạo. Chiêm ngưỡng vũ điệu vịt trời của Lê Giang, Trấn Thành tiếp tục công kích nữ khách mời không có khả năng nhảy múa vì bơm ngực quá đà.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 7

Bên tám lạng – người nửa cân, cuộc chiến giữa Trấn Thành & Lê Giang dường như không có hồi kết. Với sự “bá đạo” của trưởng phòng lẫn khách mời, giám khảo Hoài Linh đã phải lần đầu tiên rời ghế nóng, lên sân khấu “dẹp loạn” Trấn Thành – Lê Giang. Sự góp mặt bất ngờ của danh hài Hoài Linh hứa hẹn sẽ là đòn lật không thể ngờ cho hai hậu bối.
Ngoài ra, Trung Dân & Nam Thư cũng tranh thủ “đá xéo” Lê Giang là “chuyên gia silicon” ngay trên sóng truyền hình.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 8

Trong tập 5, Nam Thư chính thức trở thành “cô gái triệu view” khi chưa đầy 24 giờ, màn tung hứng giữa cô và Trấn Thành đạt hơn 1 triệu lượt xem. Nam Thư tâm sự: “Lần trước, em đã có một phần thử thách quá trọn vẹn cảm xúc nên bây giờ áp lực gấp đôi lần đầu”. Trở lại “Ơn giời”, Nam Thư tuyên bố sẽ “triệt hạ” danh hài Trung Dân. Kiều nữ làng hài cho biết khi mới vào nghề, cô đã bị nghệ sĩ Trung Dân chọc đến oà khóc nức nở dù sắp chuẩn bị diễn vở đầu tiên trong sự nghiệp mình.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 9

Là người mở cánh cửa đầu tiên, Nam Thư hứa hẹn sẽ gây choáng váng trong tạo hình “Ông Thọ”. Tại đây, kiều nữ hài sẽ đối mặt với trưởng phòng Tự Long và diễn viên Anh Đức. Là bộ ba “Phúc Lộc Thọ” đầy quyền lực nhưng nội bộ của 3 vị thần đã xảy ra nhiều mâu thuẫn. Vì tị hiềm với “ông Thọ” Nam Thư, Tự Long & Anh Đức hợp sức cùng nhau, tố Nam Thư đã trốn thiên đình xuống trần gian mở hãng sữa bằng “vốn tự có” để kiếm tiền. Để minh chứng mình trong sạch, Nam Thư đã để Tự Long & Anh Đức “khám vốn tự có” của mình ngay trên sân khấu.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 10

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng mượn vở diễn này để trần tình về việc cúng tổ. Danh hài cho biết, mỗi lần đến ngày giỗ Tổ Sân Khấu thì chính anh là người bị chửi nhiều nhất. Hoài Linh cho biết nhiều người vì nghĩ anh được nhiều lộc Tổ nên phô trương cúng kiến, trưng bày heo quay tuy đó chính là lòng thành của nhiều nghệ sĩ hợp lại.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 11

Nếu 3 khách mời trên đều “máu mặt” thì Trúc Nhân lại là khách mời “nhỏ nhưng có võ”. Ở lần ra mắt đầu tiên, Trúc Nhân hoàn toàn “đè bẹp” Trấn Thành và được Hoài Linh đánh giá là người vô cùng thông minh. Tái ngộ ỡ tập đặc biệt, Trúc Nhân sẽ chạm trán trưởng phòng Trường Giang và hoá thân thành 2 thổ dân huyền bí. Để giúp Trường Giang tìm được linh hồn bị nguyền rủa, Trúc Nhân đã dùng tên Nhã Phương & Hari Won để tiến hành gọi hôn, lăn lộn trên sân khấu.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 12

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 13

Cùng trang phục bó sát màu da, Trúc Nhân & Trường Giang nhảy múa tưng bừng trên sân khấu. Tận mắt ngắm nhìn cơ thể Trường Giang, Trúc Nhân bình phẩm: “Tên Trường Giang mà người có một khúc, thân hình nhìn y như con lãi”. Không những thế, Trúc Nhân còn thẳng tay đánh Trường Giang để trả thù cho Huỳnh Lập – khách mời từng bị Trường Giang tát điếng người.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 14

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”: Trung Dân muốn nude trong quan tài kính khi qua đời 15

Cũng trong tiết mục này, Hoài Linh đã nhắc nhở Trúc Nhân “Con ghê gớm lắm” khi xưng hô lỡ lời với mình khi đang diễn sâu.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Cty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hanh của thương hiệu Tôn Đông Á được phát sóng ngày 07/01/2017 lúc 21h trên VTV3.

 

Thu Hiền

Thu Hiền
Thục Anh Vũ là nữ nhà báo công tác tại TP.HCM