Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Xác nhận kích cỡ màn hình iPhone 8 sẽ ra mắt năm sau

Samsung sẽ là nhà cung cấp độc quyền các tấm OLED cho iPhone mới 8. Mới đây, một báo cáo mới đã xác nhận rằng kích thước của những chiếc iPhone kế tiếp có thể là  5,8 inch. Trước đó có tin mẫu iphone mà Apple trình làng trong năm tới sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt cùng màn hình cong.

Ảnh dựng iPhone không có viền màn hình.(ảnh qua ttvn.vn)

iPhone 5,8 inch sẽ có kích thước tương đương bản 5,5 inch do màn hình cong vát tràn hai cạnh.

Digitimes cũng lưu ý rằng Apple sẽ có ba dòng iPhone mới ra mắt trong 6 tháng cuối năm 2017. baogồm loại 4,7 inch, 5.5 inch và 5,8-inch như trên. Hai phiên bản màn hình nhỏ hơn sẽ sử dụng màn hình LCD, như những người tiền nhiệm. Dự kiến, tổng doanh số bán toàn cầu của iPhone 8 màn hình OLED được ước tính khoảng 60-70 triệu chiếc trong năm tới, căn cứ vào đơn đặt hàng của Apple với Samsung Display. Hãng đã sẵn sàng để cung cấp khoảng 20 triệu đơn vị tấm nền OLED tối đa một tháng.

iPhone 5,8 inch sẽ có kích thước tương đương bản 5,5 inch do màn hình cong vát tràn hai cạnh.(ảnh qua ttvn.vn)

Nếu chu trình làm mới sản phẩm không có gì thay đổi, tháng 9 năm sau Apple có thể tung ra iPhone phiên bản mới nhất. Sản phẩm của năm 2017 được kì vọng sẽ mang trên mình những thay đổi lớn về thiết kế, trong đó có thể kể đến màn hình cong tràn hai cạnh, sự biến mất của nút Home (cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình) và thiết kế nhôm kính.

Tổng hợp

Bình luậnXác nhận kích cỡ màn hình iPhone 8 sẽ ra mắt năm sau
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.