‘Chàng hề xứ Quảng 2’ của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần

'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 1
Trường Giang và các nghệ sĩ tham gia liveshow Chàng hề xứ Quảng 2

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng lượt xem của 3 phần liveshow đã đạt 12 triệu và vẫn đang không ngừng tăng lên theo từng ngày. Những con số này đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Trường Giang không chỉ ở trên sân khấu mà còn cả trên thị trường giải trí kỹ thuật số.

'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 4

 

3 “ông già” Trường Giang – nhàm chán hay duyên dáng?

Liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê có 3 tiểu phẩm thì danh hài Trường Giang đều xuất hiện với vai diễn là những ông già. Chỉ có vai ông Tơ mai mối trong tiểu phẩm Đời không như là mơ có tạo hình khá trẻ trung, hiện đại, 2 vai diễn còn lại đều thể hiện nét tính cách quê mùa, mộc mạc vốn đã “đóng đinh” vào tên tuổi Trường Giang.

'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 5

Cũng vì vậy mà trước đó, nhiều người cho rằng xem liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 không có gì mới mẻ, đột phá, vẫn là một hình ảnh từ ông già Mười Khó vốn đã quá quen thuộc. Chia sẻ về vấn đề này, Trường Giang cũng từng tâm sự rằng anh không ngại khi diễn nhiều vai có tính cách quê mùa, chân chất, mà điều quan trọng là dù vào vai là ai thì anh cũng diễn và sống hết mình với từng nhân vật. Điều này đã được chứng minh qua sự thể hiện trong liveshow vừa qua. Người xem đã đón nhận nhiệt tình, thích thú với “ông già” Trường Giang khóc cười trên sân khấu. Những nhân vật anh thể hiện không chỉ duyên dáng, hóm hỉnh mà luôn có chiều sâu tâm hồn, rất thật và rất đời.

'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 6
Ca sĩ Trương Quốc Bảo
'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 7
Diễn viên Lâm Vĩ Dạ
'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 8
NSƯT Đức Thịnh

Thành công khi phát hành liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 còn đến từ sự đầu tư công phu cùng dàn nghệ sĩ tham gia đình đám. Bên cạnh đó thì yếu tố khách quan – sự phát triển bùng nổ của thị trường giải trí kỹ thuật số cũng đóng một vai trò không nhỏ.

'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 9
Diễn viên Hoàng Mèo

Khán giả, đặc biệt là giới trẻ hiện nay có thói quen giải trí thông qua YouTube nói riêng và nền tảng kỹ thuật số nói chung. Và các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật như Trường Giang đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng, mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 10
Trường Giang và các nghệ sĩ tham gia liveshow Chàng hề xứ Quảng 2
'Chàng hề xứ Quảng 2' của Trường Giang đạt 12 triệu lượt xem sau 2 tuần 11
Trấn Thành và Trường Giang trong một tiểu phẩm hài

Được biết, Trường Giang vừa ra mắt bản hoàn chỉnh (full) liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê trên kênh của mình. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể xem toàn bộ liveshow ý nghĩa này: