Nội dung Huyền thoại biển xanh tập 11: Shim Chung rời bỏ Heo Jun Jae

Nội dung Huyền thoại biển xanh tập 11: Shim Chung rời bỏ Heo Jun Jae

Nội dung Huyền thoại biển xanh tập 11 được hé lộ trong đoạn video trailer của đài SBS, theo đó, nàng tiên cá Shim Chung đã quyết tâm rời bỏ Heo Jun Jae sau khi anh biết được thân phận tiên cá của cô.

Phim Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) tập 11 hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn xoay quanh câu chuyện của tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) và anh chàng thông minh Heo Jun Jae (Lee Min Ho).

Đoạn phim giới thiệu tập 11 Huyền thoại biển xanh đã hé lộ phần nào nội dung tập tiếp theo: Sau khi Jun Jae nhớ được hết những kí ức bị xóa bỏ trong quá khứ và kiếp trước, anh đã vội vã chạy đi tìm Shim Chung. Tuy nhiên, lúc này, Shim Chung đã thẫn thờ rời đi, lang thang trên đường phố. Nàng tiên cá đến trung tâm thương mại, đổi những bộ đồ hàng hiệu đã mua lấy tiền mặt phòng thân.

Về phía Jun Jae, khi đang chạy đi tìm Shim Chung thì anh vô tình tìm thấy điện thoại của cô trong tay một nhóm nữ sinh trung học. Jun Jae gặng hỏi: “Mấy em lấy thứ này từ đâu? Bạn gái của tôi đâu?”.

Nội dung Huyền thoại biển xanh tập 11: Shim Chung rời bỏ Heo Jun Jae

Cũng trong tập 11 này, nhiều tình tiết về mẹ kế của Jun Jae cũng được hé lộ. Theo đó, khi cảnh sát lần theo dấu vết điều tra vụ án tên sát nhân Ma Dae Young thì phát hiện ra bà ta từng kết hôn hai lần và cả hai người chồng trước đó đều qua đời vì bệnh tật. Đáng chú, một người chồng của bà ta đang khoẻ mạnh thì đột nhiên bị mù, tình trạng giống như bố Jun Jae bây giờ.

Trước đó trong tập 10 được phát sóng hôm 15/12 vừa qua, Jun Jae đã nhớ ra hết những kí ức trong quá khứ. Anh nhớ lại câu chuyện tiền kiếp, nhớ lại khoảnh khắc gặp gỡ Shim Chung tại Tây Ban Nha. Shim Chung cũng đã thừa nhận với Jun Jae rằng cô là nhân ngư. Sau đó, tiên cá quyết định rời đi khiến Jun Jae vội vã đi tìm.

Link: http://www.baogiaothong.vn/noi-dung-huyen-thoai-bien-xanh-tap-11-ji-hyun-roi-bo-min-ho-d181224.html

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...