Bella Thorne âu yếm Charlie Puth ngay sau khi chia tay Tyler Posey

Bella Thorne âu yếm Charlie Puth ngay sau khi chia tay Tyler Posey 1

Mới chia tay bạn trai Tyler Posey, nàng mỹ nhân nóng bỏng Bella Thorne đã được bắt gặp đang âu yếm và hôn bạn trai mới Charlie Puth tại Miami, chính thức đưa cái tên Bella Thorne – Charlie Puth trở thành một trong những cặp đôi “hot” nhất showbiz thế giới.

Just Jared đưa tin, nữ diễn viên 19 tuổi nóng bỏng của Disney Channel và chàng ca sĩ “We Don’t Talk Anymore” đã nắm tay và hôn nhau ngay giữa bãi biển đầy nắng vào hôm 18/12. Tối cùng ngày, cặp đôi mới còn công khai đi thảm đỏ cùng nhau ở concert “2016 Y-100 Jingle Ball”.

Charlie Puth và Bella Thorne công khai tình cảm giữa bãi biểnCharlie Puth và Bella Thorne công khai tình cảm giữa bãi biển
Charlie Puth và Bella Thorne công khai tình cảm giữa bãi biển

Đáng chú ý là Bella chỉ vừa mới chia tay nam diễn viên trẻ Tyler Posey của phim “Teen Wolf” cách đây 1 tháng. Thậm chí 2 tháng trước khi đến với Tyler, Bella cũng vừa kết thúc mối tình một năm với diễn viên Gregg Sulkin, khiến người ta chóng mặt với “tốc độ thay bạn trai” của cô nàng này.

Link: http://kenh14.vn/moi-chia-tay-ban-trai-my-nhan-nong-bong-bella-thorne-da-cong-khai-om-hon-charlie-puth-20161220093439563.chn