3 nghệ sĩ hài gạo cội Thành Lộc, Vân Sơn và Hoài Linh tỏa sáng trên sân khấu POPS Awards 2016

Không hẹn mà gặp, 3 nghệ sĩ hài gạo cội là Hoài Linh, Vân Sơn và Thành Lộc đã cùng có mặt tại lễ trao giải POPS Awarsd 2016 diễn ra vào đêm 14/12. Cả 3 nghệ sĩ đã xuất hiện và tỏa sáng mỗi người một cách khác nhau.

Phù thủy sân khấu Thành Lộc và danh hài Vân Sơn

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc xuất hiện trên sân khấu POPS Awards với vai trò là người trao giải cho giải thưởng Kênh thiếu nhi đột phá của năm. Có lẽ không gì phù hợp hơn khi để nghệ sĩ Thành Lộc trao giải thưởng này bởi anh là người gắn liền với rất nhiều chương trình thiếu nhi và được nhiều bạn nhỏ yêu mến. Bất kỳ nơi nào có sự xuất hiện của Thành Lộc thì không khí đều trở nên trẻ trung và tươi vui kỳ lạ. Ở sân khấu POPS Awards 2016, nghệ sĩ Thành Lộc luôn tạo ra sức hút với mọi người xung quanh, đặc biệt là với các bé thiếu nhi.

Trong khi đó, với bề dày kinh nghiệm trên sân khấu hài kịch, Vân Sơn đã và đang gặt hái được nhiều thành công ở sân khấu trong nước và hải ngoại. Tại POPS Awards năm nay, danh hài Vân Sơn đã được vinh danh ở giải thưởng Kênh hài của năm với 94,145,156 lượt xem. Giải thưởng này của danh hài Vân Sơn đã chứng minh rằng sân chơi giải trí kỹ thuật số “không chỉ dành cho các nghệ sĩ trẻ với những “đòn”, “miếng” độc lạ, mà cho thấy rằng những nghệ sĩ tên tuổi đã làm nên tiềm thức nghệ thuật qua nhiều thế hệ luôn có chỗ đứng xứng đáng trong lòng khán giả”, như lời nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Ngoài sự duyên dáng trong các tiết mục hài, ngoài đời, Vân Sơn cũng luôn chứng tỏ được phong thái lịch lãm và cái duyên của mình. Trên sân khấu trao giải, khi nữ MC – nhà báo Trác Thúy Miêu mặc một chiếc đầm đuôi cá và di chuyển khá khó khăn, Vân Sơn đã bất ngờ bế cô từ sân khấu xuống vị trí ghế ngồi. Hành động này tuy nhỏ nhưng đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng của đông đảo khán giả có mặt tại lễ trao giải.

Hoài Linh – “tượng đài” trong lòng nghệ sĩ

Lễ trao giải POPS Awards 2016 đã vinh danh nghệ sĩ hài Hoài Linh với giải thưởng Kênh hài đột phá của năm với hơn 25 triệu lượt xem chỉ sau gần 1 năm ra mắt. Lượt người theo dõi trên kênh cũng vượt con số 100.000 để mang về cho Hoài Linh Nút Play mạ bạc từ YouTube. Điều này đã khẳng định vị thế “cây đại thụ làng hài Việt” của Hoài Linh và sức hút của anh với khán giả chưa bao giờ giảm xuống.

Nhưng có lẽ, có một giải thưởng rất lớn của danh hài Hoài Linh mà không phải ai cũng có được, đó là “giải thưởng” trong trái tim của các thế hệ nghệ sĩ. Là một người thầy, người anh trong nghề, Hoài Linh được mọi người yêu mến bởi chính tấm lòng cao cả, sự chân thành và những cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về Hoài Linh “Anh Linh chính là 1 huyền thoại”. Danh hài Trường Giang xúc động nói về người anh trong nghề của mình “Anh Hoài Linh luôn tạo cơ hội cho lớp trẻ, đàn em, không chỉ riêng Trường Giang, được đứng chung sân khấu với anh, để học hỏi và sáng tạo hơn. Cuộc sống của Hoài Linh chính là đạo, đạo với đời, đạo với bề trên và tôn sư trọng đạo”.

Đặc biệt, các khán giả có mặt tại lễ trao giải cảm thấy rưng rưng khi bé Ben Hoàng Quân có những chia sẻ đầy xúc động: “Nếu như con có 1 điều ước , con muốn ước cho ba có thật nhiều sức khỏe để luôn ở bên cạnh con và hoàn thành tâm nguyện của ba. Con luôn luôn hứa làm đúng những lời mà ba dạy con là phải học thật tốt. Và đó là món quà rất quý giá mà ba muốn tặng cho con”.

 

Thu Hiền