Lẩu dê Đồng Hương 7 tại quận Bình Thạnh khai trương

Vừa qua, quán lẩu dê Đồng Hương 7 đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 35 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nằm trong chuỗi hệ thống lẩu dê Đồng Hương, quán lẩu dê Đồng Hương 7 với vị trí thuận lợi, nằm ở khu vực đông dân cư, giao thông thuận tiện sẽ là địa điểm hấp dẫn dành cho những thực khách đam mê và muốn thưởng thức các món ăn được chế biến từ dê sạch 100%.

Nguồn cung ứng dê cho nhà hàng Đồng Hương 7 được kiểm soát hết sức chặt chẽ, và có nguồn gốc rõ ràng. Dê sẽ được nuôi ở các trang trại chính là Đồng Nai và Bình Thuận và được nuôi nhốt một cách tự nhiên. Qúa trình giết mổ cũng được đảm bảo an toàn vệ sinh một cách tốt nhất trước khi đem đi phân phối tại các chi nhánh của hệ thống. Được biết với nhu cầu thưởng thức món dê sạch của thực khác, hệ thống các cửa hàng lẩu dê Đồng Hương không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ thêm nhiều món ăn hấp dẫn và mới lạ, tính đến thời điểm hiện tại 6 cửa hàng hoạt động với công suất cao tiêu thụ hết 40 con dê mỗi ngày.

Đến với quán lẩu dê Đồng Hương 7 thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn được chế biến từ thịt dê tươi nguyên chất 100 %. Với thực đơn đa dạng dễ chọn lựa phù hợp với mọi lứa tuổi như món : dê nướng nguyên tảng, dê áp chảo, nộm dê, dê tái mè, chân dê xối mỡ, dê hấp giả chồn, dê tái riềng, vú dê, cà ri dê, dồi dê nướng ….

Lẩu dê Đồng hương 7 với diện tích rộng lớn và sức chứa hơn 60 bàn tương đương 300 khách sẽ đáp ứng được nhu cầu ăn uống của các nhóm khách hàng khác nhau: cá nhân, bạn bè, gia đình…Nhà hàng cũng là nơi hợp lý cả về thức ăn, không gian lẫn giá cả cho những nhóm khách đặt tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc công ty…

Một số hình ảnh trong ngày khai trương :

 Quán lẩu dê Đồng Hương 7 nằm ở vị trí địa thế thuận lợi ở trung tâm quận Bình Thạnh.

 Thiết kế không gian mở tạo cảm giác thoải mái cho thực khách.

Quán có không gian thoáng mát với cơ sở vật chất được thiết kế với phong cách dân dã.

Đến với lẩu dê Đồng Hương 7 thực khách có thể thưởng thức nhiều món ăn lạ và hấp dẫn được chết biến từ món thịt dê sạch 100%.

Đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến nhiều món ăn thú vị cho thực khách.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Lẩu dê Đồng Hương 7 tại quận Bình Thạnh khai trương
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: