Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau video công khai chuyện đi hát trả nợ cho mẹ

Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng phát đi video live stream chia sẻ về việc đi hát trả nợ cho mẹ, giới Showbiz và cả truyền thông dường như vẫn còn trong cơn “sốc”. Những lời động viên, cảm thông được gửi đến Đàm Vĩnh Hưng, nhưng cũng có không ít những lời chê, lời trách.. Nói về những thái độ khác nhau của khán giả đối với việc Đàm Vĩnh Hưng công khai chuyện khó khăn của gia đình, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình trên Facebook..

Đàm Vĩnh Hưng
Status lên tiếng chính thức đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau video công khai chuyện đi hát trả nợ cho mẹ của mình..

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng sau video nức nở công khai chuyện khó khăn của gia đình:

Đàm Vĩnh Hưng

“Điều Hưng muốn làm nhất, đó là không để có thêm những nạn nhân tiếp theo nữa, đồng thời để xử lý được chuyện buồn bao nhiêu năm qua của gia đình Hưng. Coi như đã thực hiện được rồi. Tôi cũng đã lường trước những ý kiến trái chiều. Những người thích dạy đời, thích tỏ ra uyên bác và cộng thêm việc ném đá nữa.

Vâng! Các anh các chị may mắn, diễm phúc hơn Hưng nên cuộc đời của anh chị luôn màu hồng, gia đình thì bình yên, êm ấm hạnh phúc! Đó là phần phước của anh chị .Thật sự là chúc mừng! Có lẽ chưa bao giờ bị rách áo nên anh, chị sẽ mãi mãi không nếm được mùi vị của những kẻ áo rách. Thực ra thì những người hay lên tiếng chê bai, chửi bới Đàm Vĩnh Hưng bao năm nay vẫn là con số đó… Tôi chưa bao giờ thấy ngạc nhiên về điều này”.

Còn đối với những người đã quan tâm và ủng hộ anh, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến họ trên trang Facebook cá nhân: “Cám ơn tất cả những cảm thông, chia sẻ đầy hiểu biết và rất người lớn của những ai đã dành cho Hưng! Hưng sẽ mãi mãi không bao giờ quên từng cái tên của người thương lẫn kẻ ghét…”.

Video live stream trên Facebook của Đàm Vĩnh Hưng thật sự là một cú sốc trong giới Showbiz trước thềm Giáng Sinh. Mong anh có một mùa Đông không lạnh, bên những yêu thương và san sẻ cảm thông của những người yêu quý giọng hát, cũng như yêu quý con người của anh..

Định Khang
Tôi đi giữa dòng đời, liệu bao nhiêu người sẽ giữ lại bước chân..