Chung kết Vietnam Fitness Model 2016 diễn ra vào đêm nay, 15/12

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 sẽ diễn ra vào lúc 20g, ngày 15/12/2016 tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ – Quận Phú Nhuận – TP.HCM).

Trước khi bước vào đêm chung kết trao giải và xếp hạng, các thí sinh đã có gần một tuần tập luyện tích cực tại Trung tâm Getfit và Fit24. Từng thí sinh được hướng dẫn những bài tập riêng để tăng cường thể lực và thể hình cho đêm chung kết.

32 thí sinh vào vòng chung kết đã có buổi tập trung tại TTC resort và Seahorse resort ở Phan Thiết. Mặc dù 2 ngày chụp hình ngoại cảnh dành cho trang phục dạ hội và thể thao diễn ra trong thời tiết phức tạp của áp thấp nhiệt đới nhưng những huấn luyện viên như Ông Huỳnh Ngọc Minh (Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness & Thể hình Đông Nam Á – Phó chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể Hình VN – Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM – Trưởng ban Giám khảo), đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Ngọc Hiền, ca sĩ Nguyên Vũ, MC Anh Quân, Nam vương Duy Linh, Á quân Khánh Ngân, Á hậu Kim Nguyên, Á quân Model & Talent VN Nam Phong….đã tích cực hướng dẫn các thí sinh tạo dáng, chọn góc mặt phù hợp ống kính, diễn xuất trước ống kính, tập catwalk…

Sau những buổi sinh hoạt và tập luyện căng thẳng tại Phan Thiết, trở về TP.HCM, 32 thí sinh tiếp tục tham quan và có những buổi chụp ảnh ngoại cảnh tại các địa điểm nổi tiếng trong thành phố như: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Phố đi bộ, đường sách, chợ Bến Thành… Ngoài ra, các thí sinh còn tham gia sôi nổi vào giao lưu và tọa đàm “Sức khỏe trong thể thao”  tại Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM.

Thật bất ngờ khi đón chào các thí sinh vào chung kết, rất nhiều đơn vị đã tổ chức các buổi tiệc chúc mừng rất sôi nổi tại Seahorse, nhà hàng Kingdom, nhà hàng Con gà trống…

Vào lúc 20g, ngày 15/12/2016, chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Adora Luxury. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải bước qua nhiều phần thi căng thẳng như trình diễn trang phục dạ hội tự chọn, trang phục thể thao… Ngoài ra, những thí sinh vào Top 6 còn phải chứng minh sự linh hoạt trong giao tiếp qua phần ứng xử nóng ngay trên sân khấu.

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – VietNam Fitness Model Search 2016 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh – Việt Nam, được xuất phát từ mong muốn góp phần phát triển bộ môn thể hình, tạo nên vẻ đẹp hình thể cho các bạn trẻ Việt Nam. Các thi sinh đạt giải cao của cuộc thi có nhiệm vụ kêu gọi tinh thần rèn luyện thể thao, đặc biệt là môn thể hình trong người dân tại các khu vực trên khắp cả nước. Cuộc thi mong muốn sẽ là tiền đề để có thể tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các thành phố khác trong cả nước, nhằm tạo ra một sân chơi mới và riêng dành cho những người yêu thích thể thao với bộ môn thể hình, mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh môn thể hình cũng như giao lưu văn hóa – xã hội – du lịch giữa các tỉnh thành.

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, do Công ty Blue Sky VN tổ chức và phối hợp thực hiện cùng Công ty Ngôi sao mới TP.HCM.

Vượt ra ngoài khuôn khổ của một cuộc thi thể thao cùng khỏe đẹp, hướng tới mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình tại Việt Nam, qua đó giúp tìm ra các người mẫu thể hình được các bạn trẻ yêu thích.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng dự kiến dành cho các thí sinh sẽ bao gồm hiện vật và tiền mặt:

 • + 02 Giải Nhất – Quán quân (1 Nữ, 1 Nam): 100 triệu đồng
 • + 02 Giải Nhì – Á quân 1 (1 Nữ, 1 Nam): 50 triệu đồng
 • + 02 Giải Ba – Á quân 2 (1 Nữ, 1 Nam): 30 triệu đồng
 • + 10 Giải thưởng phụ (5 Nữ, 5 Nam): Tổng trị giá 50 triệu đồng

Ban Tổ chức:

 • Ông Quách Châu Anh Duy, TGĐ Cty Cổ Phần Blue Sky VN – Trưởng Ban
 • Bà Trần Thị Minh Sương – TGĐ Cty TM-DV & QC Ngôi Sao Mới – Phó ban
 • Bà Nguyễn Thu Trang – Giám Đốc Quốc Gia CEOLink Việt Nam – Phó Ban

Danh sách Hội đồng Ban giám khảo

 • Ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness & Thể hình Đông Nam Á – Phó chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể Hình VN – Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM – Trưởng ban Giám khảo
 • Ông Nguyễn Huy Ngọc – Mr Six Pack Việt Nam 2013 – Phó Ban
 • Ông Trịnh Quốc Huy – Nhiếp ảnh gia – Ủy viên
 • Ông Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn thời trang và nhà thiết kế – Ủy viên
 • Bà Bùi Phương Thanh – Ca sĩ – Ủy viên
 • Ông Trương Ngọc Tình – Nam vương Châu Á Quốc Tế 2016 – Ủy viên

Chương trình vinh dự nhận được sự tài trợ của Công ty Cổ Phần SPM – Nhãn hàng MyVita, Đông Phương group – The Adora Luxury, Getfit Gym & Yoga, Trung tâm Fit 24 – Fitness and Yoga Center, TTC Group, Cty MTV Thế giới Thời gian – Queen Watch, Thẩm mỹ viện Pensilia – Beauty Clinic, Trống Đồng Palace, Đăng Minh – Make up and Hair, Global Pharmacy, Chemo Pharma

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Chung kết Vietnam Fitness Model 2016 diễn ra vào đêm nay, 15/12
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: