Sơn Tùng M-TP và nhạc sĩ Quang Huy: Đường ai nấy đi (!)

Sơn Tùng MTP và nhạc sĩ Quang Huy
Sơn Tùng MTP và nhạc sĩ Quang Huy

Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức trở thành một ca sĩ độc lập sau khi anh rời khỏi Wepro và nhạc sĩ Quang Huy. Giọng ca Thái Bình đã có thông cáo báo chí gửi đến truyền thông xác nhận việc “chia tay” ông bầu Quang Huy và công ty chủ quản Wepro. Thông tin này đã khiến cho nhiều người yêu thích và hâm mộ Sơn Tùng đặc biệt quan tâm.

Sơn Tùng MTP và nhạc sĩ Quang Huy
Sơn Tùng MTP và nhạc sĩ Quang Huy

Trong thông cáo báo chí gửi truyền thông, Sơn Tùng M-TP cho biết anh không còn hợp tác nhạc sĩ Quang Huy nữa và sẽ hoạt động độc lập. Và nguyên nhân khiến cho việc anh và ông bầu Quang Huy “đường ai nấy đi” chẳng phải là điều gì khác ngoài việc muốn thực hiện ước mơ “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ” của mình. Sơn Tùng cũng cho biết ca sĩ Quang Huy đã ủng hộ anh trong quyết định này.

Trong những chia sẻ của mình, Sơn Tùng gọi Wepro là gia đình và bày tỏ lòng biết ơn với gia đình đã yêu thương anh hết mực và giúp anh trưởng thành, đặc biệt là nhạc sĩ Quang Huy. Dù hoạt động độc lập, Sơn Tùng cũng sẽ không bao giờ quên ơn người đã từng dìu dắt mình những bước đi đầu tiên trong giới Showbiz..

Sơn Tùng khẳng định dù không còn hợp tác theo hợp đồng với Wepro và nhạc sĩ Quang Huy, nhưng cả hai bên vẫn luôn giữ quan hệ tốt đẹp và sẵn sàng hợp tác khi có cơ hội.

Theo nhiều nguồn tin, sản phẩm âm nhạc được anh thực hiện đầu tiên sau khi “tách riêng” ra là ca khúc “Lạc Trôi” do chính anh sáng tác.

Trước đó, những người làm việc trong showbiz đã một phen xôn xao khi trên trang cá nhân Facebook, Sơn Tùng và vợ Quang Huy – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – đã hủy kết bạn. Lúc đó, phía Wepro không đưa ra bất kỳ bình luận gì, còn Sơn Tùng chỉ nói rằng: “Mọi người sẽ có câu trả lời trong thời gian tới”. Và khoảng một tháng sau, Sơn Tùng đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tách khỏi Wepro và trở thành ca sĩ hoạt động độc lập.

Định Khang
Tôi đi giữa dòng đời, liệu bao nhiêu người sẽ giữ lại bước chân..