Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương

Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 1

Tập 12 của chương trình Kỳ tài thách đấu sẽ chính thức lên sóng vào 21g00 Chủ nhật (11/12) trên kênh HTV7. “Biệt đội” khách mời của Kỳ tài thách đấu tập này gồm NSUT Hữu Quốc, Đại Nghĩa và người đẹp Phan Thị Mơ. Đội khách vừa dày dặn kinh nghiệm, vừa trẻ trung xinh đẹp này sẽ đối đầu cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành cùng MC Trường Giang.

Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 4

Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 5 Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 6

Tại tập 12, sự xuất hiện của người đẹp Phan Thị Mơ đã mua chuộc “cánh mày râu” của đội nhà. Chí Tài tuyên bố “phấn khích vô cùng vì có 2 người phụ nữ xinh đẹp là Hồng Đào và Phan Thị Mơ” nhưng liền bị Hồng Đào “lật tẩy”: “Ngày nào chị Đào cũng xuất hiện cạnh anh mà”. Trấn Thành thanh minh cho Chí Tài: “Người ta giương Đông kích Tây” và cũng không quên thách thức Chí Tài “tui chống tăm xỉa răng chờ từ đây đến cuối chương trình xem anh ta làm gì cô ấy”. Trường Giang lấy cớ làm MC tranh thủ chạy lại ôm chầm lấy người đẹp. Thấy các nam nghệ sĩ chỉ lo săn đón người đẹp. Hữu Quốc giận dỗi mỉa mai: “Anh thấy nãy giờ sự xuất hiện của anh giống như không có vậy đó” đòi bỏ vào trong.

Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 7 Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 8

Vào vai bác sĩ chuyên khoa, trong tiểu phẩm chào sân của đội nhà dành cho đội khách, Trường Giang khám cho bệnh nhân Trấn Thành và báo hung tin Trấn Thành mắc căn bệnh nan y là Ung thư lời nói bởi vì nói quá nhiều. Căn bệnh khiến Trấn Thành “nói càng nhiều thì càng mau chết sớm”. Trấn Thành liền bị kích động, đập bàn bác sĩ chửi bới, không tin rằng mình chỉ còn có thể nói được vài chục chữ là chết. Ban đầu, Trấn Thành cứ nghĩ bác sĩ nói dối mình, nhưng sau khi chứng kiến Chí Tài chết do nói hết 5 từ cuối cùng, anh vô cùng hoảng sợ. Trường Giang dặn bây giờ Trấn Thành chỉ còn 30 từ cuối, nên nếu không nói gì hết thì anh sẽ sống bình thường tới cuối đời.

Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 9 Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 10

Trấn Thành còn có cô vợ hay ghen Hồng Đào ở nhà, vừa về tới nhà, Hồng Đào đã gặng hỏi chồng đi đâu, tại sao lại có váy của phụ nữ trong vali. Đau khổ khi vợ cứ nghi ngờ, Trấn Thành cố gắng dùng hành động diễn tả cho vợ hiểu nhưng Hồng Đào không tin. Cuộc đôi co khi “căn bệnh vạ miệng” rơi xuống gây nhiều tiếng cười thú vị bất ngờ cho khán giả.

Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 11 Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 12

Trong tiểu phẩm Tân cổ giao duyên, tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Trấn Thành xuất hiện hát hit Say tình của Đàm Vĩnh Hưng phối hợp vừa Cải lương vừa Rock cùng Hữu Quốc, Đại Nghĩa tạo nhiều tiếng cười vui nhộn dành cho khán giả. Hữu Quốc vào vai nghệ sĩ cải lương, Trấn Thành trở thành ca sĩ nhạc Rock tranh giành “thằng con” Đại Nghĩa để truyền nghề. Đỉnh điểm, Trấn Thành – Hữu Quốc lấy kiếm ra tỉ thí. Sau màn đấu kiếm bất phân thắng bại, Trấn Thành quá bức xúc đến nỗi tự đâm vào “hạ bộ” của mình. Đại Nghĩa bàng hoàng gọi tên cha. Trấn Thành thì khoe từng hát giữa 10 ngàn khán giả, Hữu Quốc khoe “đứng trên ghe giữa sông hát cho hàng trăm chiếc xuồng ba lá đốt đuốc coi”. Không kéo được Đại Nghĩa về phe mình, Trấn Thành khóc lóc, giận dỗi, ăn vạ vì Đại Nghĩa bỏ mặc mình. Là người đứng giữa, Đại Nghĩa phải đứng giữa dàn xếp: “Bộ môn nào cũng hay, hiện đại nó gần gũi với thế hệ trẻ, nó dễ tiếp cận, cái truyền thông nó giữ gìn bản sắc riêng, nó gần gũi”.

Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 13 Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 14 Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 15 Trấn Thành hát hit Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với cải lương 16

Trong tập phát sóng này, đội nhà và đội khách sẽ cùng trải qua các trò chơi: Tiểu phẩm Ung thư lời nói, Trò chơi vận động Thử thách liên hoàn, Ảo thuật lá bài, Thách đấu võ thuật, tiểu phẩm Tân cổ giao duyên.

Kỳ tài thách đấu lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/09/2016. Chương trình do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs.

Thu Hiền
Thục Anh Vũ là nữ nhà báo công tác tại TP.HCM