Giọng ải giọng ai tập 5: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy không ngờ Hoàng Chương ‘hát quá hay’

Giọng ải giọng ai tập 5

Khen Hoàng Chương hát hay, nhưng Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đã phải “suýt ngất” sau khi chàng trai cao bồi cất giọng hát trong chương trình Giọng ải giọng ai tập 5…

Một trong những điều thú vị nhất trong chương trình Giọng ải giọng ai tập 5 là câu khen tặng nhiệt tình của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy về giọng hát của chàng trai cao bồi Hoàng Chương. Cả hai nghệ sĩ đều cho rằng Hoàng Chương có một giọng hát hay, trầm ấm. Tuy nhiên, sau khi Hoàng Chương cất giọng hát trong chương trình Giọng ải giọng ai tập 5, cả hai vị giám khảo dường như phải “nóng mặt” khi các đội chơi đều phải công nhận giọng hát của Hoàng Chương “dở tệ”..

Giọng ải giọng ai tập 5

Trấn Thành và Ngô Kiến Huy có vẻ hơi lúng túng, còn Thu Trang thì được dịp cười lớn tiếng trước sự “tổ trác” của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy..

Nguyễn Hoàng Chương trong chương trình Giọng ải giọng ai tập 5 đã xất hiện khá “chất” và gây được ấn tượng với mọi người. Chàng trai vũ công sở hữu ngoại hình đẹp và có phong cách đầy chất nghệ sĩ.. Tuy nhiên, giọng hát của Hoàng Chương trong Giọng ải giọng ai tập 5 đã làm cho Trấn Thành và Ngô Kiến Huy phải… lỡ lời..

Xem Video Giọng ải giọng ai Tập 5

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...