Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Nghệ sĩ hài Trung lùn “đàn áp” đàn em Hứa Minh Đạt

Mới đây nhất, một số hình ảnh về diễn viên Hứa Minh Đạt bị nghệ sĩ hài Trung Lùn “ăn hiếp” khiến nhiều khán giả hết sức tò mò. Tuy nhiên, theo thông tin từ nam nghệ sĩ, đó chỉ là những phân đoạn trong phim hài Học Đường Dậy Sóng do nhóm hài Ngố TV thực hiện.

ngoc-tuyen-le-hoang-meo

Sau 3 tập đầu tiên, Học Đường Dậy Sóng chính thức trở lại với tập 4 vô cùng hấp dẫn. Tập này có sự xuất hiện của diễn viên Hứa Minh Đạt trong vai học sinh mới với vẻ ngoài thư sinh nhưng tâm tính… ngỗ ngược. Trong khi đó, nghệ sĩ hài Trung Lùn vào vai anh bảo vệ “có một không hai”, thỉnh thoảng lại gây khó dễ cho đám học sinh. Sự xung đột tính cách đã tạo nên những tình huống hài hước và những màn tung hứng đầy dí dỏm của các diễn viên hài giàu kinh nghiệm.

Một số hình ảnh trong tập 4:

hoc-duong-day-song-2

hua-minh-dat-1

trung-lun-hua-minh-dat-2

Khi được hỏi về sự hợp tác với hai nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và Trung Lùn trong tập 4 của Học Đường Dậy Sóng, diễn viên Quách Ngọc Tuyên – thành viên của Ngố TV chia sẻ: “Sau khi ra mắt ba tập đầu tiên Học Đường Dậy Sóng thì Tuyên cũng như Ngố TV rất bất ngờ khi series hài nhận được nhiều lượt xem và phản hồi tích cực từ khán giả. Để những tập sau thêm mới lạ, nhóm quyết định mời thêm nhiều gương mặt cùng tham gia, như nghệ sĩ hài Trung Lùn và Hứa Minh Đạt. Hai khách mời này ngoài đời cũng chính là những người anh,những người bạn thân thiết của a e Ngố TV nên êkip đã có sự phối hợp với nhau rất ăn ý”.

Học Đường Dậy Sóng – Tập 4:

Ngố TV đang là nhóm hài được khán giả cũng như cộng đồng mạng yêu thích hiện nay. Sự trở lại của Ngố TV với phần 2 (từ tập 4 trở đi) của bộ phim Học Đường Dậy Sóng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cũng như tiếng cười cho khán giả. Phần một của series hài Học Đường Dậy Sóng đã thu hút hàng triệu lượt xem. Phần hai vẫn có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ sân khấu Nụ Cười Mới như Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Lê Hoàng Mèo,…và các diễn viên Vương Trúc Nga, Mạc Văn Khoa (Á Quân Cười Xuyên Việt 2015). Đặc biệt sự tham gia của hai khách mới nghệ sĩ hài Trung Lùn và Hứa Minh Đạt chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và mới mẻ. Học Đường Dậy Sóng đang được phát sóng vào trên kênh Ngố TV.

Bình luậnNghệ sĩ hài Trung lùn “đàn áp” đàn em Hứa Minh Đạt
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.