Á quân Tuấn Hoàng tổ chức đêm nhạc đầu tay

Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero Tuấn Hoàng đã có màn song ca thật tình tứ cùng “ngọc nữ bolero” Tố My trong đêm nhạc đầu tay của mình.

h-1

Với chủ đề “Khúc tình Bolero”, ca sĩ Tuấn Hoàng đã thực hiện thành công minishow đầu tay với những ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero làm say lòng khán giả. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt, cũng là người bạn thân thiết của anh trong cuộc thi, đó là Quán quân Thu Hằng và ngọc nữ Tố My.

h-2

Với chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, Tuấn Hoàng mang đến cho khán giả những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, đầy tự sự qua hơn 10 ca khúc với dòng nhạc Bolero.

h-7

Ngoài những ca khúc quen thuộc, Tuấn Hoàng còn có màn song ca thật “mùi mẫn” với ca sĩ Tố My qua hai ca khúc Sầu tím thiệp hồng và Nối lại tình xưa. Từng song ca với nhau trong nhiều chương trình nên Tuấn Hoàng và Tố My phối hợp khá ăn ý từ giọng hát cho đến phong cách biểu diễn.

h-3

Tố My hiện là gương mặt được nhiều khán giả thích nhạc xưa yêu mến vì sở hữu ngoại hình đẹp, giọng hát ngọt ngào. Ngoài phần song ca, cô còn thể hiện bài hit Duyên phận, Đường xưa lối cũ, Người ngoài phố.

h-5

Đêm nhạc khép lại với liên khúc Nhẫn cưới, với sự góp mặt của Thu Hằng và Tố My. Đây là lần đầu tiên sau cuộc thi, Top 3 thí sinh Solo cùng Bolero có cơ hội được đứng chung sân khấu, hát chung và giao lưu với nhau trong một đêm nhạc đầy cảm xúc.

h-10

Nam ca sĩ gốc Hà Nội chia sẻ, từ lâu, anh đã ấp ủ dự định tổ chức đêm nhạc để tri ân tình cảm mà khán giả đã ủng hộ anh sau khi bước ra từ cuộc thi nhưng đến nay mới có dịp thực hiện. Khi đứng trên sân khấu, Tuấn Hoàng có lúc rưng rưng khi chia sẻ những khó khăn bước đầu rời xa Hà Nội và quyết định Nam tiến.

Hải Trang


MỚI NHẤT