Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất dành cho thầy

Thầy là người cha thứ hai, với ơn nghĩa sâu dày chẳng khác nào những bậc sinh thành. Cổ nhân có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Một chữ là thầy, nửa chữ vẫn là thầy” nói lên những công lao to lớn của người thầy cũng như tinh thần kính yêu và trọng mến hình ảnh người thầy trong suốt bề dày văn hoá nước nhà..

Xem thêm: Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày 20/11, ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay, con xin gửi tặng những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất dành cho Thầy, mong Thầy vẫn mãi luôn yên vui, mạnh khoẻ và hạnh phúc trên con thuyền đưa bao thế hệ học trò qua sông đến bờ tri thức..

lời chúc 20/11 hay dành cho thầy nhân ngày nhà giáo việt nam

Với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi tới Thầy, con xin chúc cho Thầy luôn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của Thầy thật tốt để sau này giúp đời.

Mỗi nét bút viết xuống là một lần nhớ thầy nhớ bạn. Nay con xa rồi mái trường còn đó, lời thầy giảng còn vang vọng quanh đây. Nhớ thầy, nhớ mái trường xũ năm nào, con chúc thầy luôn mạnh khỏe, luôn bền vững bên bục giảng.. Chúc mừng Thầy, con xin trân quý ơn Thầy năm nao..

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa của Thầy như nước biển khơi, tựa công Cha con luôn ghi nhớ, ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Người thầy, hai tiếng ấy đủ nói lên niềm kính trọng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.

Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc thầy luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn và ghi nhớ công ơn của thầy, người thầy yêu quý của em!

Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt.

Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

Mỗi ngày qua đi, thầy lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích.

Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 chúng em xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!

Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của Thầy. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến Thầy nhân ngày 20/11!

Thời gian trôi đi, chúng con – những đứa trẻ ngây thơ, vụng dại hôm nào giờ đã trưởng thành, và thầy – mái tóc đã bạc màu theo thời gian. Nhân ngày 20/11, chúng con chỉ mong muốn thầy luôn luôn mạnh khỏe để dõi theo chúng con trên bước đường tương lai. Chúng con cảm ơn thầy.

Có một cô trò nhỏ, nay dần khôn lớn rồi. Có một người thầy già, năm tháng vẫn trôi đi, mái tóc bạc phần sương gió, vì phấn bảng mỗi ngày. Ngày 20/11 em chúc thầy mạnh khỏe để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến.

Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Tháng năm dầu dãi nắng mưa, Con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày. Kính chúc Thầy vẫn mãi vui và hạnh phúc bên bục giảng ngày ấy, vẫn mạnh khoẻ và biết rằng dù đi xa, chúng em luôn mãi nhớ ơn Thầy biết bao..

Ngày 20/11 đã sát. Đừng quên gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất dành cho người Thầy yêu quý của bạn…!

Bình luậnLời chúc 20/11 ý nghĩa nhất dành cho thầy
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.