Vẻ đẹp của Jessie Vard chẳng qua là do… dao kéo (!)

Người đẹp truyền thuyết Jessie Vard gây sốt mạng xã hội Thái Lan đang khiến cho nhiều cư dân mạng ở Việt Nam săn tìm bởi vẻ đẹp đến mê hồn. Tuy nhiên, có vẻ mọi người đã phải thất vọng khi được biết vẻ đẹp mê hồn của Jessie Vard có được là nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

giờ đây Jessie Vard trở thành hiện tượng mạng xã hội ở Thái, với 300 ngàn người theo dõi trên Facebook nhờ vẻ ngoài quá hấp dẫn.
Cô nàng người mẫu gốc Ailen 17 tuổi Jessie Vard đang trở thành hiện tượng mạng xã hội ở Thá Lan với 300 ngàn người theo dõi trên Facebook nhờ vẻ ngoài quá hấp dẫn.

Vẻ đẹp mang hơi hướng phương Tây của Jessie Vard trước đây không được hoàn hảo “không tì vết” như hiện nay. Dù nhan sắc của người đẹp trước khi phẫu thuật thẩm mỹ không phải là không dễ nhìn, nhưng rõ ràng khi so sánh những hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Jessie, người ta phải công nhận sức mạnh của công nghệ dao kéo quả là ghê gớm thật.

Xem thêm: Ngắm bộ ảnh nóng bỏng của người mẫu Jessie Vard

Người đẹp 17 tuổi cũng không giấu diếm việc mình dùng phẫu thuật thẩm mỹ để khiến cô trở nên hoàn hảo hơn. Mới đây, Jessie Vard đã đăng tải cả quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình lên mạng xã hội.

Jessi Vard phẫu thuật thẩm mỹ
Jessi Vard phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy, khó có thể nói Jessie Vard là cô gái xinh đẹp trong truyền thuyết nữa, mà phải nói cô là một sản phẩm thành công của công nghệ giải phẫu thẩm mỹ Thái Lan.

Bạn hãy xem thử hình ảnh trước và sau nhờ đến dao kéo của Jessie Vard:

Jessi Vard phẫu thuật thẩm mỹ

Jessi Vard phẫu thuật thẩm mỹ

Jessi Vard phẫu thuật thẩm mỹ

Có lẽ, các trung tâm chăm sóc sắc đep và giải phẫu thẩm mỹ chắc chắn sẽ nghĩ đến việc sử dụng hình ảnh của Jessi vard như một minh chứng cho việc làm đẹp hoàn hảo từ dao kéo. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đây Jessie Vard trở thành hiện tượng mạng xã hội ở Thái, với 300 ngàn người theo dõi trên Facebook..

Còn các Men, bạn nghĩ gì về vẻ đẹp nhân tạo của Jessie Vard? Bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên hơn hay vẻ đẹp có được từ phẫu thuật thẩm mỹ? Giờ đã là thế kỷ 21, chẳng ai phê phán hay chê trách bất cứ cô gái nào đang muốn mình được trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người. Nếu như cô ấy có điều gì khiếm khuyết, khiến cuộc sống trở nên khó khăn và mất tự tin trong công việc và giao tiếp, bạn nghĩ cô ấy có nên tìm đến việc cải thiện sắc đẹp nhờ dao kéo hay không?

Hãy chia sẻ quan điểm về cái đẹp nhân tạo và vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ hiện đại…