Đánh giá nhanh Mobiistar Prime X Pro: Chip 10 nhân, quét mống mắt, giá 6,99 triệu

Ngoài thiết kế sang trọng, ấn tượng, Prime X PRO sở hữu cấu hình mạnh mẽ, có khả năng mở khoá siêu nhanh bằng cách nhận diện mống mắt, là sản phẩm thuộc dòng smartphone trong phân khúc cao cấp của đại gia đình Prime.

Đánh giá Mobiistar Prime X Pro
Mobiistar Prime X Pro, chiếc smartphone sử dụng chip xử lý 10 MediaTek helio X20 có tốc độ 2.1 GHz và có khả năng nhận diện người dùng bằng mống mắt

Thông số kỹ thuật và cấu hình Prime X Pro:

  • Màn hình 6 inch Full HD và kính cong 2.5D
  • Bộ nhớ trong 32 GB
  • RAM 4 GB
  • Camera trước chuyên selfie 8 MP
  • Camera sau 16 MP
  • Camera thứ ba ở trước dùng để quét mống mắt
  • Có tính năng bảo mật bằng mống mắt và vân tay
  • Chip xử lý 10 nhân MediaTek helio X20 có tốc độ 2.1 GHz
  • Pin có dung lượng lớn 4.000 mAh
  • Giá bán chính thức: 6,99 triệu đồng

Tuy có cấu hình và tính năng thuộc dòng smartphone cao cấp nhưng Prime X Pro có giá chỉ 6.99 triệu đồng. Mức giá tầm trung cho một chiếc smartphone cao cấp là điểm nhấn cho lần ra mắt 3 chiếc smartphone dòng Prime X của Mobiistar tại sự kiện Techforum 2016 sáng nay.

Về thiết kế, Prime X Pro có thiết kế sang trọng với khung hợp kim nhôm nguyên khối, mặt sau có logo Mobiistar, phía dưới là dòng chữ Prime X PRO. Camera chính 16 MP và đèn flash ở kế bên. Máy có màu vàng nhìn rất sang trọng.

Đánh giá Prime X Pro

Đánh giá Mobiistar Prime X Pro Men TV
Mặt trước Prime X Pro có 2 camera. Một camera dành để selfie và một chuyên trách cho việc quét mống mắt để mở khoá điện thoại.

Về cấu hình, Prime X PRO sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn, màn hình lên đến 6 inch, vi xử lý Helio X20 10 nhân, tiết kiệm 30% điện năng, đồ họa tăng 140% so với chip Helio X10 trên Prime X trước đó, sẵn sàng “chấp” mọi game hạng nặng và chạy mượt mà ở chế độ đa nhiệm nhiều ứng dụng. Ngoài ra, máy còn có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

Xem Video chơi game đua xe Asphalt 8 trên Prime X Pro:

https://youtu.be/TQ2IUVwEAnc

Về camera, Prime X Pro có đến 3 camera. Một camera chụp selfie với tính năng hỗ trợ chụp ảnh tự sướng “đẹp như tuổi 20” với độ phân giả 8 MP ở phía trước, bên cạnh là camera dùng để sử dụng cho tính năng quét mống mắt để mở khoá điện thoại. Camera sau của Prime X có độ phân giải là 16 MP.

đánh giá prime x pro

Về pin, vì có màn hình lớn đến 6 inch với độ phân giải Full HD, Mobiistar đã trang bị cho chiếc smartphone mới nhất của họ 1 viên pin có dung lượng đến 4000 mAh.

Một số hình ảnh về Prime X Pro:

đánh giá Prime X Pro

Đánh giá Prime X Pro

Đánh giá nhanh Prime X pro

Đánh giá nhanh Prime X pro

mobiistar-prime-mentv10

Tại sự kiện Techforum 2016, CEO Ngô Nguyên Kha của Mobiistar đã công bố giá bán Prime X Pro là 6.99 triệu đồng. Tuy vừa mới ra mắt, nhưng giới công nghệ Việt đã đánh giá Prime X Pro là một chiếc smartphone sẽ đem lại nhiều “trái ngọt” cho Mobiistar trong thời gian tới.

Xem video Prime X Pro mở khoá cực nhanh bằng công nghệ quét mống mắt:

https://youtu.be/fpL4xCG1gRQ