Chụp ảnh xoá phông siêu ảo với công nghệ Dual Camera và Imagiq của Mediatek

Chụp ảnh xoá phông không phải là một điều gì mới đối với những người đam mê chụp ảnh bằng smartphone. Tuy nhiên, với công nghệ Imagiq và tính năng Dual Camera của Mediatek, việc chụp ảnh xoá phông, chỉnh sửa ảnh cả trước và sau khi chụp ảnh chưa bao giờ đơn giản, nhanh chóng và “mượt” đến thế.

imagiq-dual-camera-mediatek
Giới thiệu công nghệ cảm biến Dual Camera, Imagiq của MediaTek tại Techforum 2016 phối hợp tổ chức với Mobiistar tại TPHCM.

MeiaTek Imagiq được tích hợp sâu trong phần cứng cho khả năng tính toán chiều sâu hình ảnh dựa trện thực tế và lấy nét ngay lập tức cùng với hiệu ứng độ sâu trường ảnh (DOF).

Theo MediaTek, công nghệ cảm biến Imagiq cho khả năng hiển thị hiệu ứng độ sâu trường ảnh của khẩu độ lớn (F<0.8).

Xem thêm: Kinh ngạc Mobiistar Prime X Pro mở khoá siêu nhanh bằng mống mắt

Xem công nghệ xử lý ảnh mới này của Mediatek và ngạc nhiên với những gì những người đam mê chụp ảnh có thể làm được với chiếc smartphone của mình nhé.

Video chụp ảnh xoá phông siêu ảo với công nghệ Imagiq của Mediatek:

https://youtu.be/hHQpyvQdxy0

MediaTeck dự báo, tính năng Dual Camera sẽ là một xu hướng công nghệ phổ biến trong năm 2017.

Cũng tại sự kiện Techforum 2016 do Mobiistar và Mediatek tổ chức, ngoài đưa ra những xu hướng công nghệ mới trong 2017 và cái nhìn toàn cảnh về bức tranh công nghệ toàn cầu trong thời gian qua, hãng công nghệ Việt cũng đã giới thiệu 3 mẫu smartphone mới thuộc dòng Prime X, bao gồm Prime X1, Prime X 2017 và đặc biệt là Prime X Pro có khả năng bảo mật và mở khoá bằng công nghệ nhận diện mống mắt.