Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 1: Trương Du Kỵ gây xúc động với ‘Tình người’

Trong Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 1, chàng trai phục vụ quán ăn Trương Du Kỵ với niềm đam mê mãnh liệt cùng tấm lòng hiếu thảo đã gây xúc động mạnh cho khán giả và ban giám khảo với tiểu phẩm Tình người. Nhận ra tài năng ẩn giấu trong Du Kỵ, Thánh hài Đức Hải đã nhận anh về môn phái của mình.

ts-truong-du-ky-7

Ba tập đầu tiên của chương trình sẽ là Vòng tuyển chọn, tại đây thí sinh trình diễn các tiết mục dự thi để thể hiện sự thông minh, duyên dáng và hài hước của mình. Các giám khảo sẽ bấm chuông chọn những thí sinh phù hợp nhất về với đội của mình. Trong trường hợp một thí sinh giành được nhiều sự lựa chọn từ các giám khảo, thí sinh ấy sẽ được quyền lựa chọn về đội của giám khảo mà mình cảm thấy tin tưởng nhất.

Trong trận ra quân đầu tiên Tiếu Lâm Tứ Trụ, “thánh hài” Đức Hải đang dẫn đầu cuộc đua với 4 môn sinh. Bám sát gót là Hồng Vân, Minh Nhí với 2 môn sinh. Xếp cuối là Thanh Thủy với duy nhất 1 môn sinh.

mc-va-gk-4

Mở đầu tập 1 là phần trình diễn Ông già xì-tin của Minh Dũng và Phát Tài. Với tạo hình nhí nhảnh, đậm chất hoạt họa, cuộc đụng độ của ông già Minh Dũng với tên cướp táo tợn Phát Tài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Sự đa dạng, duyên dáng của cặp đôi khiến các huấn luyện viên rất thích thú và quyết tâm giành Minh Dũng và Phát Tài về đội của mình. Cả bốn vị thậm chí còn giở trò “chơi xấu” tắt đèn của nhau.

ts-minh-dung-phat-tai-4
Thí sinh Minh Dũng và Phát Tài.
ts-minh-dung-phat-tai-3
Tiết mục Ông già xì-tin – Minh Dũng, Phát Tài.

Cuối cùng, Minh Dũng với biệt danh “Minh Nhì” do lối diễn hơi hướm hoạt hình đã quyết định về với đội Minh Nhí để tầm sư học đạo. Nối gót anh, Phát Tài cũng xin bái Minh Nhí làm sư phụ.

Xem Tiếu Lâm Tứ Trụ với nhiều tiết mục thú vị và hài hướt của các thí sinh khác:

ts-phuc-zelo-1
Thí Sinh Phúc Zero
ts-phuc-zelo-9
Tiết mục Siêu trộm – Phúc Zelo
ts-truong-son-5
Tiết mục Quay đầu là bờ – Trường Sơn.
ts-xuan-nghi-le-nhu-3
Tiết mục Ông ăn chả, bà ăn nem – Xuân Nghị, Lê Như.

Kết thúc đêm thi đầu tiên, đội Thánh hài Đức Hải có phần thành công khi chiêu mộ được 4 môn sinh gồm: Đình Cang, Du Kỵ, Y Nhu và Phúc Zelo. Đội Thánh hài Minh Nhí gồm: Minh Dũng và Phát Tài. Đội Thánh hài Hồng Vân gồm: Xuân Nghị, Lê Như. Và đội Thánh hài Thanh Thủy với môn sinh duy nhất: Trường Sơn.

Trailer tập 2:

 Tập 2 – Vòng tuyển chọn được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 9/11 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.