Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục ở nam giới

Tình dục là một phần thiết yếu của cuộc sống vợ chồng, duy trì giống nòi và nơi thể hiện tình yêu của đôi lứa.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cứng. Việc cậu nhỏ bị tổn thương như chứng hẹp bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới mà không phải ai cũng biết. Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục ở nam giới

Có thể khiến nam giới không thể quan hệ tình dục

Hẹp bao quy đầu có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu dương vật gây ảnh hưởng đến chuyện “gối chăn”, thậm chí có thể khiến cho người bệnh không thể quan hệ tình dục. Trường hợp nếu có quan hệ tình dục được thì nam giới có thể không cảm thấy thoải mái và không đạt được khoái cảm thực sự. Điều này không chỉ gây tâm lý tự ti ở người bệnh mà còn dễ dẫn tới những mẫu thuẫn gia đình.

 Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh

Việc bao quy đầu bị hẹp khiến cho bao quy đầu tích tụ nhiều bựa sinh dục, gây ra ma sát, kích thích quy đầu mà dây thần kinh trên quy đầu rất nhạy cảm, điều này dễ dẫn tới xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như khả năng sinh sản ở phái mạnh.

anh-dai-dien
Ảnh minh họa

Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người vợ

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có thể  khiến cho dương vật, bao quy đầu, quy đầu dễ bị viêm nhiễm. Khi đó, việc quan hệ tình dục có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Gây mất cảm giác tình dục ở nam giới

Nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật không phát triển bình thường, người bệnh sẽ cảm thấy tự ti trong “chuyện ấy”, dẫn tới lo lắng, stress, ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục cũng như sức khỏe của người bệnh. Tự ti với bạn tình khiến tình trạng lười quan hệ thậm chí mất cảm giác tình dục dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Hẹp bao quy đầu không phải là một bệnh nguy hiểm và gây đau đớn cho người đàn ông nhưng nếu không phát hiện kịp thời có thể bị vô sinh hoặc đau khi quan hệ tình. Hẹp bao quy đầu nếu không được cắt sớm có thể gây viêm đường tiết niệu, ung thư dương vật ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như hoạt động tình dục của bạn sau này do đó nam giới không nên coi thường, chủ quan.