Tiếu Lâm Tứ Trụ sân chơi nghệ thuật mới mẻ đầy thú vị

Tiếu Lâm Tứ Trụ được lấy cảm hứng với cốt chuyện mang yếu tố kiếm hiệp kỳ ảo trong một không gian và thời gian không xác định. Chương trình với những chủ đề phong phú và nhiều thử thách mới lạ, hấp dẫn. Các phần dự thi của thí sinh được dàn dựng hết sức công phu và độc đáo. Bên cạnh hài còn kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, nhảy múa, xiếc, ảo thuật… Ngoài các thành viên trong đội, sẽ có những khách mời đặc biệt tham gia phụ diễn cho các tiết mục của các thí sinh trong chương trình.

tltt-3

Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSƯT Đức Hải trong vai trò giám khảo cũng là các huấn luyện viên. Là những đạo diễn kiêm diễn viên hài nổi tiếng, giàu kinh nghiệm nên Tiếu Lâm Tứ Trụ hứa hẹn sẽ sẽ là chương trình mang tính chất lượng cao. Nhân tài khắp nơi hội tụ, mỗi vị cao thủ sẽ lựa chọn các môn sinh giỏi nhất cho hài phái của mình, đích thân huấn luyện họ thành một đội để tranh tài với đội của ba vị cao thủ còn lại nhằm tranh ngôi vị Quán quân.Tiếu Lam Tứ Trụ đề cao chất lượng chuyên môn, là một chương trình hài “sạch”, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần đồng đội (thi đấu dưới màu cờ sắc áo của hài phái). Bên cạnh đó, sự hiện diện của 4 hài phái khác nhau cũng làm nên sự sinh động, màu sắc cho cuộc thi.

giam-khao
nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSƯT Đức Hải .

Các vị sư phụ cũng là giám khảo nhưng không được chấm điểm cho môn sinh của mình nên phải ra sức rèn dũa “chống trả” sự tấn công của các vị sư phụ khác, đồng thời sẽ kéo theo sự tò mò, tranh cãi của khán giả về việc có hay không việc một giám khảo này “làm khó” đệ tử giỏi của giám khảo kia. Những màn tranh giành thí sinh ở 3 tập đầu hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với người xem khi huấn luyện viên có thể lên tận sân khấu tương tác để tạo những tình huống hài hước nhằm thuyết phục thí sinh về đội của mình. Phần thi tài, cạnh tranh không chỉ ở các môn sinh, các đội thi mà còn ở chính sự đào tạo, chiến thuật thi đấu của các vị sư phụ tạo sự hấp dẫn và quan tâm từ khán giả lẫn truyền thông. Tính tương tác của chương trình cao, 100 khán giả tại phim trường giữ vai trò quyết định như một vị giám khảo. Ngoài ra khán giả truyền hình còn được tham gia nhắn tin bình chọn cho tiết mục yêu thích.

dinh-toan
Nghệ sĩ hài Đình Toàn.
huynh-tien-khoa
Nghệ sĩ hài Huỳnh Tiên Khoa.
quoc-cuong
Nghệ sĩ hài Quốc Cường.
thi-sinh-2
Thí sinh tham gia chương trình.

Chương trình gồm 14 tập thi với những chủ đề phong phú và nhiều thử thách mới lạ, hấp dẫn. Tập 1,2,3 sẽ là vòng thi tuyển chọn. 2 tập kế tiếp là vòng thử thách; tập 6 đến 12 là những đêm thi chủ đề loại dần thí sinh, đến khi mỗi đội còn 2 thí sinh; tập 13 là bán kết, chỉ giữ lại 1 môn sinh bước vào chung kết xếp hạng.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ lên đến 850 triệu đồng. Hài phái thắng cuộc nhận giải thưởng 200 triệu đồng, hài phái về nhì nhận được 100 triệu đồng, 2 hài phái hạng ba sẽ nhận được mỗi đội 50 triệu đồng. Giải thưởng được phân chia 50% cho thí sinh và 50% cho sư phụ. Đội được điểm cao nhất từ đêm thi thứ 6 đến 13 sẽ nhận được giải thưởng 50 triệu/tập. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng dành cho khán giả may mắn bình chọn qua hệ thống tin nhắn hàng tuần với trị giá 5 triệu đồng.

Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ diễn ra với 14 tập, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ ngày 2/11/2016.

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ :

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Tiếu Lâm Tứ Trụ sân chơi nghệ thuật mới mẻ đầy thú vị
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: