Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Có những phẩm chất này, chính tỏ bạn là người đàn ông quyến rũ!

Một người đàn ông đẹp trai, cao ráo luôn thu hút mọi ánh nhìn của các cô nàng. Tuy nhiên, chỉ với vẻ bề ngoài không hẳn lúc nào nam giới cũng đánh gục được phái đẹp, bởi với vẻ ngoài thu hút là lợi thế của đàn ông, nhưng với những cô nàng họ vẫn rất chú trọng đến phẩm chất bên trong của người đàn ông.

Hình minh họa
Hình minh họa

Bài viết dưới đây, Mentv xin tổng hợp và chia sẻ những phẩm chất để trở thành người đàn ông quyến rũ. Và thu hút mọi ánh nhìn của phái đẹp!

Gọn gàng

Đây là tiêu chuẩn cơ bản bởi phụ nữ thường suy luận rằng nếu bạn tự chăm sóc được cho bản thân thì mới có thể chăm sóc được cho người khác. Vì vậy, các chàng trai nên nhớ phải ăn mặc chỉn chu, đầu tóc gọn gàng, móng tay sạch sẽ… những yếu tố này sẽ gây ấn tượng mạnh với đối phương.

Hài hước

Một trong những phẩm chất quan trọng mà phụ nữ quan tâm đến đó là khiếu hài hước. Phái yếu cũng rất bận rộn với công việc và nhiều khi khối lượng việc quá tải khiến họ mệt mỏi. Sự hài hước của người đàn ông lúc này chính là liều thuốc giúp họ vực dậy tinh thần. Đó chính là lý do vì sao phụ nữ dễ “đổ” trước những người đàn ông có thể làm họ cười.

Mặc phong cách

Đối với phụ nữ, họ thà hẹn với người đàn ông phô trương còn hơn gặp phải gã diện đồ không thương hiệu. Hơn nữa, ngay cả khi thương hiệu bạn mặc không quá đặc biệt, nhưng hãy biết phối đồ phù hợp và chọn đồ bắt mắt. Phụ nữ thực sự không mong đợi người đàn ông của họ là bản sao của bất cứ diễn viên nổi tiếng nào, nhưng đôi khi học hỏi phong cách của họ sẽ làm bạn nổi bật hơn.

Quan tâm

Phụ nữ luôn thích được quan tâm và chiều chuộng. Những hành động lãng mạn như nắm tay khi cùng đi bộ dưới phố; cùng ngắm mặt trời mọc; một cái ôm bất ngờ, hay thơm nhẹ lên má… tất cả đều khiến bất cứ chị em nào cũng phải rung rinh. Bởi những hành động này khiến họ có cảm giác an toàn và tự hào vì được người đàn ông của mình quan tâm, chăm sóc. Hãy nhớ, đừng thể hiện quá lố vì nó có thể mang lại tác dụng ngược.

Nụ cười quyến rũ

Đây là một trong những yếu tố khiến chị em “gục ngã” ngay từ lần đầu gặp mặt. Dù không phải anh chàng nào cũng sở hữu nụ cười hút hồn. Nhưng nếu bạn thuộc tốp người may mắn này, thì hãy phát huy tối đa thế mạnh của mình, để đối phương không thể chạy thoát.

Điềm tĩnh, tự tin

Phái yếu rất dễ bị tổn thương, bởi vậy họ hay căng thẳng và dễ nổi nóng. Sẽ chẳng giúp ích gì nếu bạn cũng căng thẳng hay mất kiểm soát trước bất cứ sự cố nào. Đó là lý do vì sao bạn cần đến yếu tố điềm tĩnh trong cuộc sống của họ. Sự quyến rũ sẽ toát lên không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn cả ở thái độ của bạn. Hay nói cách khác, người phụ nữ luôn mềm lòng trước những người đàn ông thừa tự tin, ga lăng và bình tĩnh.

Bình luậnCó những phẩm chất này, chính tỏ bạn là người đàn ông quyến rũ!
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.