Đám cưới trên biển, giấc mơ có thật tại The Cliff Resort

Ngày cưới không đơn thuần chỉ là một bữa tiệc, nó chứa đựng những ý nghĩa thiêng liêng, là cột mốc đánh dấu sự gắn kết lâu dài của một tình yêu thăng hoa.

Tiệc cưới trên biển tại The Cliff resort
Tiệc cưới trên biển tại The Cliff resort

Một tiệc cưới trong mơ được tổ chức thật lãng mạn trên bãi biển với ngập tràn nắng vàng, cát trắng, tiếng sóng vỗ rì rào và lối đi trải hoa chắc chắn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân viên mãn. Và chắc chắn, đó sẽ là ước mơ của rất nhiều chàng trai cô gái.

Thư thái trong bữa tiệc trẻ trung giữa không gian của biển hay ấm áp với ánh nến huyền ảo soi bóng xuống hồ bơi hòa cùng với tiếng nhạc du dương và thưởng thức ẩm thực miền biển đặc sắc. Với các giải thưởng trên Tripadvisor, The Cliff Resort & Residences cam kết bằng sự tinh túy trong ẩm thực, đội ngũ phục vụ chu đáo kết hợp với không gian hoàn hảo của biển sẽ biến tiệc cưới của bạn trở thành khoảnh khắc không thể nào quên.

Một số hình ảnh cưới lung linh trên biển The Cliff Resort & Residences:

beach-wedding-at-the-cliff-resort-8 beach-wedding-at-the-cliff-resort-7 beach-wedding-at-the-cliff-resort-6 beach-wedding-at-the-cliff-resort-5 beach-wedding-at-the-cliff-resort-3 beach-wedding-at-the-cliff-resort-2 beach-wedding-at-the-cliff-resort-1

Giá ưu đãi tiệc cưới chỉ từ: 7,600,000 VND/ bàn (bao gồm set meunu 6 món, hoa trang trí, sân khấu, âm thanh – ánh sáng, tháp rượu champange, bánh cưới).

Đặc biệt: Tặng 01 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Azul Sea View, miễn phí chụp ảnh cưới và massage đầu và vai cho cặp đôi.

Ngoài ra, The Cliff Resort còn có dịch vụ dành riêng cho cặp đôi như:

  • Chương trình nghỉ dưỡng cho cặp đôi
  • Chụp hình cưới
  • Tiệc tối lãng mạn
  • Tiệc đính hôn
  • Tuần trăng mật

The Cliff Resort & Residences | khuphố  5, phường Phú Hài, tỉnh BìnhThuận, Việt Nam

Hotline: 062 3719 111 – 0903 594 564 – 0936 802 525 (Hà Nội)

www.thecliffresort.com.vn | Fb/thecliffvietnam