Những lời chúc 20/10 hay đến bạn bè nữ

Bạn của bạn là nữ, là phái đẹp, là những người được tôn vinh trong ngày hôm nay, ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam? Chúc gì bây giờ nhỉ? Là bạn bè thân thiết, chúc làm sao cho hay mà không gây hiểu nhầm và khiến cho bạn mình có một ngày thật vui?

Xem thêm: 

những lời chúc 20/10 tới bạn bè nữ
“Lỡ” có mấy đứa bạn thân là nữ, chúc các bạn ấy ngày 20/10 thế nào đây cho vui vẻ nhỉ? Ảnh minh hoạ

Dưới đây là những lời chúc 20/10 tới bạn bè nữ mà mình sưu tầm được, bạn thử gửi đến bạn mình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam nhé. Một số câu chúc khá là hài hước và qua đó thể hiện được tình cảm bạn bè chân thành của hai người:

Chúc bạn mình luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

Hôm nay là ngày 20/10, tôi chúc bà vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn mình luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

Ngày 20/10, nhân danh một nửa dân số thế giới, có râu, không để râu và chưa kịp mọc râu, tui chúc tất cả các bạn nữ ở lớp mình lúc nào cũng trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, hăng hái như heo con, sắc son như heo đất và đủ chất như…heo thịt.

Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

Xem thêm: Những lời chúc 20.10 hay nhất cho ngày Phụ nữ Việt Nam / Những câu chúc 20/10 hay và lãng mạn nhất cho người yêu 

Mến chúc bạn bè là nữ của tui một ngày thật là dzui dzẻ, mau mau chóng chóng năm sau tui không cần phải chúc nữa, mà có chàng nào đó chúc thay tui!!


MỚI NHẤT